Xốp PE có chức năng nào nổi bật

Tính năng nổi bật xốp PE có điều gì đặc biệt.

Xốp PE OPP  là vật liệu bảo ôn dân dụng tiện lợi dùng với mục đích cách âm, cách nhiệt, chống ẩm tốt. Sản phẩm dễ thi công lắp đặt nhanh chóng tiện lợi, Sản phẩm được ứng dụng, sử dụng rộng rãi vào thực tế với nhiều chức năng nổi bật tiện lợi nhanh chóng dễ thi công.

Với những tính năng nổi bật cách âm, cách nhiệt, chống ẩm xốp PE đã trở thành vật liệu dân dụng của nhiều công trình và hộ gia đình. Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ những chức năng nổi bật của xốp PE.

Chức năng nổi bật của xốp PE

  1. Tính năng cách âm.

 -Xốp PE giúp giảm tiếng ồn hiệu quả 75-85%.

-Ứng dụng thực tế: thường được dùng làm vật liệu cách âm cho các phòng hát thu âm hay kết hợp với các sản phẩm bảo ôn khác để gia tăng thêm độ hiệu quả cách âm của sản phẩm lên.

  1. Tính năng cách nhiệt.

-Xốp PE ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào màu hè và thoát nhiệt vào mùa đông.

-Ứng dụng thực tế: Nên thường được sử dụng là vật liệu chống nóng cho mái nhà cửa sổ, tường, vách chịu sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.

  1. Tính năng chống ẩm.

– Ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước, bảo vệ và tăng tuổi thọ cho các đồ dùng hay vật liệu khác khi được kết hợp cùng chúng.

-Ứng dụng thực tế: Chống ẩm cho các nhà xưởng, sàn nhà…

Ưu điểm sản phẩm.

-Xốp PE được cấu tạo chủ yếu từ polyethylene không dễ mài mòn, trơ với nước, mỡ và dung môi ở nhiệt độ thường, thân thiện với môi trường, có thể tái chế, không vị và rất nhẹ. Đây là vật liệu không thấm nước, không bám vi khuẩn và nấm mốc, dai không dễ bị rách. Polyethyene là một trong vật liệu rẻ nhất được sản xuất nhân tạo.

-Sản phẩm nhẹ dễ thi công lắm đặt nhanh chóng.

-Chi phí rẻ dễ dàng vận chuyển.

 Phân loại sản phẩm xốp PE.

-Xốp PE trơn, có tráng bạc OPP hoặc lớp dính POT.

-PE có độ dày 0.5-1mm dùng để bọc hàng, đóng gói sản phẩm.

-PE có độ dày 2mm – 5mm: dùng để lót sàn gỗ.

-PE có độ dày 5mm- 30mm dùng để cách âm cách nhiệt.

-PE có độ dày > 50mm dùng làm xốp chèn hàng, ở vn còn được tận dụng đẹm PE chống thấm giá rẻ.

Với những đặc điểm và ưu điểm nổi bật vừa nên trên cho ta thấy sản phẩm xốp PE là một sản phẩm, đầy hữu ích tiện lợi dễ dàng sử dụng chi phí phù hợp với mọi công trình.

Tự hào với những sản phẩm chất lượng sản xuất và nhập khẩu các loại vật liệu bảo ôn giá rẻ chất lượng. Công ty TRUNG HƯNG chúng tôi luôn đem đến các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng đến khách hàng. Để được tư vấn và đặt hàng với số lượng lớn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0962859928/0913667802

Tham khảo: Xốp PE có tốt không?

Bài viết liên quan