Xốp PE bọc hàng có tốt không?

Xốp PE OPP bọc hàng có tốt không? Xốp PE bọc hàng được sản xuất và nhập khẩu bởi công ty vật liệu bảo ôn TRUNG HƯNG trụ ở tại 893 tam trinh – hoàng mai -thành phố hà nội. Được sản xuất và nhập khẩu phân phối trong nước và ngoài nước.

Nói đến công dụng của xốp PE thì rất là nhiều, nay ta nói đến công dụng bọc hàng hóa của loại sản phẩm xốp PE này. Xem nó có tốt không? Và có nên dùng nó vào việc bọc hàng hóa không.

Xốp PE OPP bọc hàng có những ưu nhược điểm gì

 – Là vật liệu bảo ôn dùng để cách âm cách nhiệt hiệu quả, là loại vật liệu được cấu tạo bởi một lớp PE foam, liên kết với lớp bạc Matelize OPP.

– Polyethylene foam là một dạng sản phẩm được tạo ra từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Từ máy nén nhựa nhiệt độ cao để tạo thành các loại xốp dạng mỏng khác nhau.

Xốp PE bọc hàng có tốt không?

( Crosslinked Polythyelene PE Foam) được cấu tạo bởi lớp PE thổi bọt khí bề mặt dán màng OPP (màng nhôm) đã qua sử lý chống oxi hóa, có chức năng cách nhiệt cách âm, chống ẩm, chuyên dùng để chống ẩm lót ván sàn gỗ cho khác sạn nhà hàng… chống nóng, chống ẩm cho các nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, khu chế xuất… ngoài ra còn có tác dụng bảo ôn, cách nhiệt, cách âm, chống ồn hiệu quả.

Công dụng trong việc bọc hàng.

Xốp PE được dùng để:

-Bọc lót đồ gỗ…

-Bọc hàng hóa dễ vỡ như bát đĩa, các đồ gốm sứ, thủy tinh…

-Bọc các thực phẩm rau củ, hoa quả tránh va chạm làm rập nát rau củ.

Sản phẩm có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày, mỏng, chiều dài và rộng phù hợp với loại hàng hóa cần bọc. Dễ dùng dễ thi công.

Các công dụng khác của xốp PE OPP

Cách âm.

-Xốp PE cách âm tương đối tốt đói với những nơi có yêu cầu cách âm ở mức bình thường độ cách âm từ 80-85%, dễ dàng kết hợp với các vật liệu bảo ôn khác như bông khoáng bông thủy tinh làm gia tăng tối đa khả năng cách âm dên rất cao, thường được sử dụng trong các phòng cách âm như phòng ngủ, phòng thu âm…

Cách nhiệt.

-Xốp PE dùng để cách nhiệt cũng tương đối cao ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Kết hợp được với sản phẩm bông khoáng hay bông thủy tinh để gia tăng thêm độ cách nhiệt và chịu nhiệt chống cháy của sản phẩm lên tối đa. Được sử dụng là vật liệu chống nóng cho mái nhà cửa sổ, tường, vách chịu sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.

Chống ẩm.

– Ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước, bảo vệ và tăng tuổi thọ cho các đồ dùng hay vật liệu khác khi được kết hợp cùng chúng.

-Ứng dụng thực tế: Chống ẩm cho các nhà xưởng, sàn nhà…

Qua bài viết trên cho ta thấy xốp PE không những là vật liệu bọc hàng hóa tốt, mà nó còn dùng với nhiều tính năng cách âm, cách nhiệt, chống ẩm hiệu quả mà chi phí lại rẻ dễ dàng thi công.

TRUNG HƯNG một công ty chuyên nhập khẩu và sản xuất vật liệu bảo ôn chất lượng, giá rẻ mang những sản phẩm tốt tới thị trường người tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Để được tư vấn và nhận báo giá tốt vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0962859928/0913667802

Tham khảo: Giá mút xốp PE Foam

Bài viết liên quan