Giá mút xốp PE Foam

Mút xốp PE Foam do Công ty TRUNG HƯNG sản xuất và nhập khẩu cung cấp các sản phẩm bảo ôn khác. Phân phối mút xốp PE Foam bọc lót hàng hóa thị trường trong nước và ngoài nước.

Vậy để mua được mút xốp PE Foam giá tốt nhất? Chất lượng tốt nhất? Chiết khấu cao nhất? ở đâu. Để biết thêm thông tin về sự ảnh hưởng đến giá cả cạnh tranh sản phẩm qua bài viết sau:

Giá mút xốp PE Foam

Giới thiệu về sản phẩm mút xốp PE Foam.

Mút xốp PE Foam hay còn gọi là xốp lì được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE, bằng cách nén nhựa ở nhiệt độ cao tạo ra lớp màng mỏng có sóng gọi là màng PE Foam có độ dày từ 0.5-100mm.

Ưu điểm sản phẩm:

-Êm nhẹ, không thấm nước.

-Chống ẩm mốc.

-Tái chế được, không chứa chất độc hại, không gây ảnh hưởng tới môi trường.

-Dễ dàng thi công theo dạng tấm, dạng túi, dạng khuôn định hình.

-Không bị biến dạng bởi dầu mỡ công nghiệp.

-Chống trầy xước tối đa, bảo vệ hàng hóa sản phẩm.

Địa chỉ công ty tin cậy.

– Bằng kinh nghiệm và quãng thời gian hơn 10 năm qua trong lĩnh vực nội thất, vật liệu bảo ôn cũng như máy xây dựng công trình. Trung Hưng đã và đang là nhà cung cấp mạnh về vật bảo ôn vật liệu xây dựng cho các công trình nhà máy. Sản phẩm xốp PE đang được công ty áp dụng mô hình kinh doanh sản xuất và nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền trong nước và ngoài nước, mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo.

Khi người trong giới nhắc tên hẳn ai cũng rõ đây là một công ty có bề dày lịch sử và kinh nghiệm. Hiện nay địa chỉ trụ sở đang được đặt tại 893 – Tam Trinh – Hoàng Mai- Hà Nội.

Về trính sách ưu đãi, giá cả sản phẩm.

-Công ty luôn đưa ra mức giá rẻ hơn so với các đại lý nhỏ lẻ.

-Mức giá phù hợp với thị trường trong nước và ngoài nước

-Về trính sách ưu đãi công ty luôn đề ra mức giá phù hợp đối với những khách hàng lấy hàng với số lượng lớn, sẽ có những chính sách giá phù hợp với khách hàng.

Sản phẩm đảm bảo.

-Mút xốp PE Foam được sản xuất ra đảm bảo các yếu tố sau: bền, đẹp, sạch, thân thiện với môi trường…

-Mút xốp PE Foam nhập khẩu và dễ dàng sản xuất với nhiều khích thước khác nhau phù hợp với tất cả hàng hóa sản phẩm là vật phẩm chuyên bọc lót hàng hóa, cách âm cách nhiệt, chống ẩm mốc.

Với những tiêu chí kể trên, công ty luôn đưa ra mức giá phù hợp với thị trường trong nước không gây sự cạnh tranh với các mặt hàng sản phẩm thương hiệu khác.

Để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất khi đặt hàng với số lượng lớn vui lòng liên hệ: 0962859928/0913667802 .Công ty TRUNG HƯNG niền tin của mọi khách hàng.

Xem thêm: Màng xốp PE Foam như thế nào?

Bài viết liên quan