Màng xốp PE Foam như thế nào?

Màng xốp PE Foam là loại sản phẩm đang được dùng rất phổ biến và rất tiện lợi dường như nó không thể thiếu được trong đời sống của chúng ta. Nó có thể dùng với nhiều mục đích và với nhiều hình dạng, kích thước, mẫu mã khác nhau để phù hợp với mỗi mục đích mà người dùng cần.

Nhiều người nghe cái tên màng xốp PE Foam còn không biết nó là gì nhưng thực tế nó rất gần gũi và thường xuyên được sử dụng vào thực tế, áp dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong đời sống sinh hoạt và sản xuất. Bài viết sau sẽ giúp mọi người biết được sản phẩm PE Foam là gì nó được dùng với mục đích như thế nào?

Màng xốp PE Foam như thế nào?

Giới thiệu về màng xốp PE Foam.

Màng xốp PE Foam có mầu trắng tự nhiên của hạt nhựa nguyên sinh PE, xốp PE Foam có nhiều loại, nhiều sóng uốn lượn trên bề mặt, mềm, dẻo ,dai có tiện ích khi sử dụng.

Ứng dụng sản phẩm.

-Sử dụng bọc các sản phẩm đồ nhựa các sản phẩm cần bảo quản bề mặt có kích thước lớn.

-Sản phẩm được sử dụng rộng rãi là các túi lớn đựng các sản phẩm hàng hóa để tránh nước hay ẩm bụi bẩn như các đồ điện tử: tivi tủ lạnh máy giặt.

Ưu điểm của sản phẩm.

-Sản phẩm sạch, không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

-Nhẹ, êm, mềm mại dễ sử dụng cho nhiều loại sản phẩm hàng hóa có kích thước khác nhau.

-Dễ dàng sản xuất và gia công các túi đựng sản phẩm với nhiều kích thước, tiên sử dụng.

-Giá thành sản phẩm rẻ dễ sử dụng tiện lợi và nhanh chóng.

-Sản phẩm có thể tái sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm màng xôp PE chi tiết.

-Độ dày: 0.5mm- 50mm.

-Màu sắc: trắng, đỏ, vàng.

Qua bài viết trên cho ta thấy được sản phẩm, màng xốp PE là một sản phẩm được sử dụng và ứng dụng vào thực tế rất là nhiều nó dường như không thể thiếu được đối với chúng ta.

TRUNG HƯNG là một công ty chuyên cung cấp vật liệu bảo ôn giá rẻ vớt tất cả các loại sản phẩm bảo ôn đa dạng với nhiều mẫu mã. Đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm hàng hóa, được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền trong nước và ngoài nước đem đến cho người sử dụng những sản phẩm đạt chất lượng nhập ngoại. Để được tư vấn thêm về sản phẩm và nhận báo giá vui lòng bấm số: 0962859928/0913667802

Xem thêm: Xốp PE FOAM Cách nhiệt

Bài viết liên quan