Xốp PE FOAM Cách nhiệt

Xốp PE Foam cách nhiệt là sản phẩm nhiều người nghe tên thôi vẫn còn chưa biết đến loại sản phẩm xốp PE OPP tiện dụng này, sản phẩm PF Foam này  được sử dụng rộng dãi với nhiều mục đích khác nhau và nhiều kiểu dáng và sản phẩm làm từ PE khác nhau.

Xốp PE thường được dùng với những mục đích chính như cách nhiệt, cách âm ngoài ra còn dùng để chống ẩm… bài viết sau chúng ta sẽ nói về xốp PE Foam cách nhiệt để giúp mọi người hiểu sâu hơn về sản phẩm PE Foam này hơn.

Xốp PE FOAM Cách nhiệt

Sản phẩm Xốp PE Foam cách nhiệt có gì đặc biệt

Xốp PE Foam. Là viết tắt của Polyethylenethuoojc nhóm chất dẻo nhiệt có ở hầu hết mọi hàng tiêu dùng có liên quan đến PE. PE được sản xuất qua quá trình trùng hợp của ethylene, các chuỗi ethylene gắn với nhau thông qua các yếu lực. Ở dạng bọt xốp, PE được sử dụng làm bao bì, giảm độ rung và cách nhiệt.

-Xốp PE được cấu tạo chủ yếu từ polyethylene không dễ mài mòn, trơ với nước, mỡ và dung môi ở nhiệt độ thường, thân thiện với môi trường, có thể tái chế, không vị và rất nhẹ. Đây là vật liệu không thấm nước, không bám vi khuẩn và nấm mốc, dai không dễ bị rách. Polyethyene là một trong vật liệu rẻ nhất được sản xuất nhân tạo.

Ưu điểm cách nhiệt, và một số ưu điểm nổi trội khác.

-Xốp PE là một sản phẩm cách nhiệt tiện lợi dễ dùng, dễ thi công với nhiều mục đích cách nhiệt và địa hình khác nhau, sản phẩm có tính cách nhiệt ở mức tầm trung. Nhưng khi được kết hợp với các sản phẩm cách nhiệt khác như bông khoáng hay bông thủy tinh thì chất lượng cách nhiệt được đưa lên rất cao và có hiệu quả.

-Xốp PE dùng để cách nhiệt cũng tương đối cao ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào màu hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Được sử dụng là vật liệu chống nóng cho mái nhà cửa sổ, tường, vách chịu sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.

-Ngoài ra xốp PE còn có khả năng cách âm tương đối tốt đối với những nơi có yêu cầu cách âm ở mức bình thường độ cách âm từ 80-85%

-Sản phẩm nhẹ dễ thi công và vân chuyển nhanh chóng.

-Sản phẩm chống ẩm mốc cực kì hiệu quả.

Phân loại sản phẩm xốp PE.

-Xốp PE trơn, có tráng bạc OPP hoặc lớp dính POT.

-PE có độ dày 0.5-1mm dùng để bọc hàng, đóng gói sản phẩm.

-PE có độ dày 2mm – 5mm: dùng để lót sàn gỗ.

-PE có độ dày 5mm- 30mm dùng để cách âm cách nhiệt.

-PE có độ dày > 50mm dùng làm xốp chèn hàng, ở vn còn được tận dụng làm đẹm PE chống thấm giá rẻ.

Với những tính năng kể trên cho ta thấy được sản phẩm xốp PE Foam vừa có tác dụng cách nhiệt mà còn cách âm, chống ẩm cực tốt thi công dễ dàng tiện lợi cho người dùng.

Tự hào với những sản phẩm chất lượng sản xuất và nhập khẩu các loại vật liệu bảo ôn giá rẻ chất lượng. Công ty TRUNG HƯNG chúng tôi luôn đem đến các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng đến khách hàng. Để được tư vấn và đặt hàng với số lượng lớn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0962859928/0913667802

Tham khảo: Xốp PE giá rẻ tại hà nội

Bài viết liên quan