Vật liệu chống nóng nào hay được sử dụng

Sử dụng vật liệu chống nóng nào nhiều nhất. Trái đất của chúng ta đang chịu sự biến đổi khí hậu, và đất nước ta là một trong số các nước chịu sự ảnh hưởng nặng nề của sự biến đổi khí hậu, sự nóng lên của trái đất. Với nhiệt độ trung bình của nước ta đạt trên 40℃, việc lựa chọn những vật liệu chống nóng phương pháp phù hợp chính là một giải pháp nhanh nhất để chống lại cái thời tiết nắng nóng này.

TRUNG HƯNG là một đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu vật kiệu bảo ôn chống nóng cách âm, cách nhiệt với chất lượng tốt nhất giá cả hợp lý. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ nói về một số loại sản phẩm, vật liệu chống nóng do công ty cung cấp.

Bông thủy tinh chống nóng hiệu quả

-Là một phương án chống nóng, cách nhiệt được sử dụng trong công nghiệp, Sản phẩm này được dùng nhiều nhất trong việc xây dựng nhà xưởng xây dựng các vùng bất động sản trống trải với ưu điểm vượt trội về ngăn cản hấp thụ nhiệt và bức xạ.

Bông thủy tinh Glasswool

Bông thủy tinh: hay còn gọi là glass wool làm từ sợi thủy tinh, tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét thành phần chủ yếu: aluminum, siliceat canxi, oxit kim loại,… không chứa amiang có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy mềm mai và có tính đàn hồi tốt. Sản phẩm kết hợp với tấm nhôm nhựa chịu nhiệt cao tạo ra một sản phẩm chống nóng, cách nhiệt vượt trội cả ở dạng cuộn và tấm.

-Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình, nhà máy, lò xưởng nhằm chóng nóng, cách nhiệt cách âm chống cháy cực hiệu quả.

Bông khoáng chống nóng được sử dụng nhiều

-Bông khoáng: hay còn gọi là rock wool. Bông khoáng cách âm, cách nhiệt là sản phẩm được tạo ra từ quặng đá bazan và đá dolomite, được nung ở nhiệt độ 1600℃.

bông khoáng cách nhiệt

Sau đó được xe thành sợi mảnh và nhỏ một loại hóa chất chuyên dụng tác dụng rất tốt trong việc chống nóng tiêu âm cách nhiệt thân thiện với môi trường đây là ưu điểm vượt trội của nó. Bông khoáng có các thành phần hóa học và tính chất cơ lý tương tự như đá bazan tự nhiên dễ phân hủy sau khi thải bỏ, chống cháy hệ số dẫn nhiệt thấp.

Xốp PE chống nóng sự lựa chọn hàng đầu

-Xốp PE cũnglà một loại, vật liệu bảo ôn thông dụng và được sử dụng chống nóng, cách nhiệt nhiều nhất vào thực tế. Xốp PE dễ dàng sử dụng, nó dễ dàng kết hợp được với nhiều sản phẩm tạ ra một sản phẩm chống nóng hiệu quả

Xốp pe opp cách âm cách nhiệt hiệu quả

– ( Crosslinked Polythyelene PE Foam) được cấu tạo bởi lớp PE thổi bọt khí bề mặt dán màng OPP (màng nhôm) đã qua sử lý chống oxi hóa, có chức năng cách nhiệt cách âm, chống ẩm, chuyên dùng để chống ẩm lót ván sàn gỗ cho khách sạn, nhà hàng… chống nóng cho các nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, khu chế xuất… ngoài ra còn có tác dụng bảo ôn cách nhiệt, cách âm, chống ồn hiệu quả.

-Sản phẩm có ưu điểm giá thành rẻ, dễ thi công lắp đặt nhanh chóng tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công thấp.

Với những một vài sản phẩm chống nóng cách nhiệt hiệu quả mà công ty TRUNG HƯNG chúng tôi đề ra ở trên thì còn rất nhiều các sản phẩm chống nóng khác.

Để được tư vấn rõ về các loại sản phẩm bảo ôn do công ty chúng tôi nhập khẩu và cung cấp vui lòng liên hệ:  0962859928/0913667802 để được tư vấn rõ thông tin về sản phẩm và nhận báo giá khi khách đặt hàng.

Xem thêm: Vật liệu cách âm hiệu quả

Bài viết liên quan