Sản phẩm nào cách âm thì tốt

Sản phẩm cách âm tốt trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm bảo ôn, cách âm đa dạng về mẫu mã kiểu dáng kích thước và nguyên liệu cấu tạo. Giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn và sử dụng sản phẩm cách âm cho phù hợp với mục đích của người sử dụng.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói về một số loại vật liệu bảo ôn cánh âm đang được công ty TRUNG HƯNG sản xuất và nhập khẩu trực tiếp bán trên thị trường và được sử dụng rộng rãi ứng dụng thực tế vào các công trình xây dựng.

Cao su non

-Cao su non có cấu trúc là các lỗ liti nằm san sát nhau nên có khả năng hấp thụ và triệt tiêu âm thanh cực tốt. Lý do là bởi trong các lỗ liti có chứa không khí là loại chất có chỉ số truyền dẫn âm thanh cực thấp. Không chỉ như thế, khả năng tiêu âm thanh quá lớn gây ra cũng cực kì hiệu quả. Trong việc thi công phòng cách âm thì cao su non được lựa chọn để nằm ở lớp trong cùng của các bức tường do hiệu quả gần như tuyệt đối.

-Ứng dụng: dùng để cách âm các phòng hát, thu âm, quán bar, karaoke những nơi yêu cầu độ cách âm cao.

Bông thủy tinh cách âm hiệu quả

-Bông thủy tinh gồm nhiều sợi thủy tinh liên kết với nhau đây là loại vật liệu luôn nằm trong những loại vật liệu cách âm cách nhiệt tốt nhất.

Bông thủy tinh cách âm

-Bông thủy tinh: hay còn gọi là glass wool làm từ sợi thủy tinh, tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét thành phần chủ yếu: aluminum, siliceat canxi, oxit kim loại,… không chứa amiang có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy mềm mai và có tính đàn hồi tốt. Sản phẩm kết hợp với tấm nhôm nhựa chịu nhiệt cao tạo ra một sản phẩm cách nhiệt vượt trội cả ở dạng cuộn và tấm.

-Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình, nhà máy, lò xưởng nhằm cách âm, cách nhiệt cách âm chống cháy cực hiệu quả.

Xốp mút cách âm sự lựa chọn hàng đầu

Xốp mút cách âm cũng là một sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trong việc cách âm. Ưu điểm của xốp cách âm là nhẹ, giá thành rẻ dễ dàng thi công vận chuyển nhanh chóng. Nó cũng có khả năng cách nhiệt và cách điện cực kì hiệu quả. Người ta thường xây tường cách âm với hai lớp lót lớp xốp cách âm ở giữa để đạt hiệu quả cao nhất và giữa mỗi lớp lại có độ hở nhất định để không khí hỗ trợ tiêu âm tốt hơn.

XỐP PE OPP cách âm

Với những sản phẩm kể trên công ty TRUNG HƯNG chúng tôi còn rất nhiều các loại sản phẩm bảo ôn cách âm khác. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn sản phẩm cách âm cách nhiệt.

Công ty TRUNG HƯNG là một trong những công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu trực tiếp vật liệu bảo ôn chất lượng giá rẻ nhiều loại mặt hàng đa dạng mẫu mã. Đẩy mạnh trong việc bán buôn và bán lẻ cho các tổng đại lý trên cả nước.

Nguồn hàng nhập khẩu đảm bảo được chất lượng từ khâu sản xuất đến khâu kiểm định, giá cả phù hợp với thị trường trong nước và ngoài nước. Đến với TRUNG HƯNG để trải nghiệm và tư vấn về từng sản phẩm đó. Để đặt hàng vui lòng gọi: 0962859928/0913667802

Xem thêm: Sợi thủy tinh cách nhiệt như thế nào?

Bài viết liên quan