Ưu điểm của trần sợi khoáng Trung Hưng

Để tránh tình trạng làm dụng tài nguyên thiên nhiên, người ta đang nghiên cứu và tìm ra các sản phẩm tái chế từ những nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên, một trong số đó là trần sợi khoáng. Với những ưu điểm nổi bật của trần sợi khoáng thì sản phẩm đang được đánh giá là khá thân thiện với môi trường.

Ưu điểm của trần sợi khoáng Trung Hưng

Trần sợi khoáng Trung Hưng có những ưu điểm gì nổi bật

Được kết cấu đặc biệt trần sợi khoáng có khả năng chống ô nhiễm tiếng ồn rất tốt. Các sợi khoáng được gắn kết với nhau thành nguyên khối theo kích thước tuỳ ý, chúng được ghép với từ các tấm có kích thước khác nhau như 60×60 cm, 50x50cm.

Trần sợi khoáng có độ phản xạ ánh sáng cao lên tới 90%, giúp chúng ta có thể tiết kiệm nguồn tài nguyên điện cho người sử dụng và cho cả cộng đồng.

Đặc biệt hơn, các sợi khoáng có trọng tải nhẹ nên khi làm thành trần sợi khoáng cũng sẽ giảm được độ tải của trần nhà, người sử dụng hoàn toàn yên tâm vì độ an toàn của nó.

Do loại sản phẩm này ít bám bụi nên chúng ta không cần vệ sinh quá thường xuyên mà chỉ cần lên lịch định kỳ.

Với các nguyên liệu tận dụng từ thiên, trần sợi khoáng không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người nên nó đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Được đánh giá là có độ bền cao hơn so các loại trần khác, trần sợi khoáng sẽ mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Với những ưu điểm nổi bật của trần sợi khoáng, cùng với những kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm trong công việc, chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng bạn.

Xem thêm : Lợi ích của tấm trần sợi khoáng

Bài viết liên quan