Ưu điểm nổi bật của sàn nâng thông hơi

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc làm đẹp văn phòng của mình, hay đang muốn lựa chọn một loại sàn vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả làm việc cho nhân viên, thì đừng bỏ qua những ưu điểm nổi bật của sàn nâng thông hơi sau đây:

Ưu điểm nổi bật của sàn nâng thông hơi

Đối với mỗi sàn nhà thì việc vệ sinh, lau dọn hàng ngày là chuyện đương nhiên. Khi sử dụng sàn nâng thông hơi còn giúp hệ thống dây cáp, dây điện sẽ tránh được toàn bộ các hóa chất lau sàn, đảm bảo độ bền, độ an toàn và liên tục trong quá trình làm việc.

Đầu tiên, sàn nâng thông hơi sẽ tạo ra một hệ thống ngầm ở dưới mặt sàn, hệ thống ngầm này sẽ che lấp được toàn bộ những đường dây chiếm nhiều diện tích của căn phòng, giúp không gian mát mẻ, khô thoáng và sạch sẽ hơn, đây chính là việc tạo ra một hệ thống ngầm thông minh theo ý muốn của con người.

Một không gian mát mẻ, khô thoáng sẽ đồng nghĩa với việc giảm côn trùng gián, chuột gây hại, giúp các thiết bị trên mặt sàn được làm việc chuẩn xác và hiệu quả hơn.

Đứng trên một ưu điểm khác, theo nghiên cứu của các chuyên gia thì trong không gian sống của con người luôn tồn tại 2 loại ion là ion âm và ion dương, đây còn gọi là các hạt mang điện tích âm và điện tích dương. Với điện tích âm là các hạt giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể, còn điện tích dương sẽ là các hạt gây tổn hao năng lượng trong cơ thể con người. Khi nghiên cứu sàn nâng thông hơi, người ta đã tính tới điều này và cho thiết kế bề mặt sàn với các lỗ thông thoáng với chức năng giảm bớt các ion dương gây hại, tạo ra môi trường sống và làm việc thư giãn, thoải mái tối đa.

Qua những ưu điểm tuyệt vời trên, không có lý do nào mà chúng ta lại không sử dụng hệ thống sàn nâng thông hơi tuyệt vời này.

Xem thêm : sàn nâng thông hơi chống tiềng ồn

Bài viết liên quan