Trần gỗ hương sang trọng và đẳng cấp

Cuộc sống càng ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp không gian sống ngày càng được chú trọng. Việc làm trần gỗ không chỉ đơn giản làm đẹp cho không gian sống mà nó con liên quan đến sức khỏe, phong thủy.

Trần gỗ hương sang trọng và đẳng cấp

Trần gỗ trầm hương mang đến một phong cách sang trọng và đẳng cấp

Trần nhà gỗ hương được làm từ gỗ giáng hương. Gỗ giáng hương còn có tên khoa học là pterocarpus macrocarpus, một loài cây xuất xứ từ nước Lào, mọc nhiều ở khu vực Tây Nguyên, Đông Nam Bộ tại Việt Nam.

Loại gỗ này được xếp vào nhóm 1 những loài gỗ quý hiếm, gỗ có màu vàng đỏ, hương thơm nhẹ khi sử dụng. Gỗ hương có vân đẹp, thớ gỗ nhỏ, rắn chắc, ít giãn nở khi bị tác động từ nhiệt độ môi trường.

Trần gỗ, sàn gỗ giáng hương sẽ giúp không gian nhà bạn dễ chịu bởi cái nóng của mùa hè, bạn cảm thấy ấm áp vào màu đông. Không chỉ có thế trần gỗ hương còn tốt cho con ngươi có nghĩa về mặt phong thủy. Chính bởi vì thế mà trần gỗ hương được sử dụng rộng rãi.

Sản phẩm loại này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại. Trần gỗ giáng hương sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, xử lý tẩm và sấy theo theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản, với độ ẩm từ 10 đến 12% nên hạn chế thấp nhất những hiện tượng cong vênh, co ngót như các loại gỗ thông thường khác.

Sử dụng sơn PU/UV sơn phủ bề mặt trần gỗ tạo độ sáng tự nhiên, giữ bền màu, chống lại các tác động mạnh như va đập, hạn chế trầy xước.

Nội thất Trung Hưng cung cấp đầy đủ các mẫu mã cũng như kích thước của trần gỗ hương. Đơn vị chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối trần gỗ giáng hương chất lượng, uy tín và giá rẻ tại Hà Nội cũng như cả nước.

Hãy đến với chúng tôi để cùng với công ty chúng tôi trải nghiệm với sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm bài viết : Những lưu ý khi lắp đặt sàn, trần gỗ căm xe

Bài viết liên quan