Những lưu ý khi lắp đặt sàn, trần gỗ căm xe

Khi nói về thiết kế và trang trí nội thất cho không gian ngôi nhà để tăng vẻ đẹp, sự sang trọng thì trần, ván sàn gỗ căm xe là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Trần gỗ căm xe là sản phẩm nội thất từ tự nhiên được sản xuất gia công bằng hoa văn nghệ thuật, là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đai đem đến sự mới lạ cho ngôi nhà của bạn.

Những lưu ý khi lắp đặt sàn, trần gỗ căm xe

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ TRẦN GỖ CĂM XE CHO NGÔI NHÀ ĐẸP

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế trần gỗ căm xe được giới thiệu trên thị trường đồ nội thất. Tuy nhiên tùy từng không gian ngôi nhà sẽ phù hợp với những kiểu dáng khác nhau, do vậy mà ta không thể dập khuân một mẫu nào đó đối với một không gian không phù hợp.

Vẻ đẹp mà trần gỗ căm xe đem lại cho ngôi nhà phụ thuộc nhiều yếu tố như không gian, diện tích nhà rộng hay hẹp, kích thước trần cao hay thấp…

Đối với diện tích phòng rộng, chiều cao trần từ 4 đến 4,5m thì thiết kế trần gỗ căm xe giật cấp sẽ rất phù hợp. Kiểu trần giật cấp đem đến sự mạnh mẽ, đẳng cấp cùng phong cách ấn tượng cho căn phòng mà không hề đơn điệu. Với thiết kế trần giật cấp, bạn có thể kết hợp với ánh sáng đèn hắt và đèn led để tăng thêm vẻ đẹp và sự đẳng cấp cho không gian căn nhà.

Đề xuất : Trang trí hoa văn trần gỗ căm xe

Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ hơn khoảng 30m2, chiều cao thấp khoảng 2,5 đến 3m, chúng ta không nên chọn thiết kế trần giật cấp mà có thể chọn thiết kế trần 2 cấp hoặc trần phẳng theo phong cách hiện đại.

Thiết kế trần 3 cấp cho những căn phòng nhỏ sẽ làm giảm chiều cao của phòng, khiến cảm giác trần gỗ bị cận hơn, không quan sát được mọi vẻ đẹp của nó. Với mẫu trần 2 cấp tuy đơn giản hơn những vẫn giữ được những nét tinh tế của trần gỗ căm xe giật cấp. Chúng ta vẫn có thể kết hợp với đèn hắt, đèn led tương tự với trần 3 cấp.

Việc lựa chọn thiết kế trần gỗ căm xe cho từng không gian có quyết định không nhỏ tới thẩm mĩ ngôi nhà. Để được tư vấn rõ trước khi lựa chọn thiết kế trần gỗ các bạn hãy liên hệ với chúng tôi – nội thất Trung Hưng để được hướng dẫn và tư vấn mẫu trần hợp lý nhất.

Xem thêm : Tư vấn thiết kế trần gỗ căm xe sang trọng

Bài viết liên quan