Tính chất của sàn gỗ Pơ mu

Pơ mu là cây gỗ quý với thớ gỗ rất dẻo dai, tom gỗ nhỏ min, có  mùi thơm tụ nhiên. Vì vậy gỗ Pơ mu được sản xuất thành vật liệu sàn cao cấp. Với màu vàng óng tự nhiên vân xoáy tròn xen lẫn những mảng  màu sang tối, sàn gỗ Pơ mu đem lại sự trang trọng , quý phải  cho ngôi nhà bạn.

Tìm hiểu tính chất của loại sàn gỗ pơ mu

Cùng Nội Thất Trung Hưng tìm hiểu các tính chất của loại sàn gỗ Pơ Mu này

Hiện nay trên thị trường chia sàn gỗ Pơ mu theo xuất xứ cây gỗ, có 3 loại sàn gỗ Pơmu: Sàn gỗ Pơmu Lào, sàn gỗ Pơ mu từ các tỉnh phía Bắc và sàn gỗ Pơ mu Tây Nguyên.

Về mặt thẩm mỹ, sàn gỗ Pơmu có màu sang vàng óng tự nhiên mang phong cách hiện đại, vân gỗ Pơ mu dạng xoắn tròn màu đậm tạo nên sự kết hợp sáng tối mang lại cho ngôi nhà bạn them tươi mới, trẻ trung.

Về mặt chất lượng, sàn gỗ Pơ mu là loại sàn gỗ tự nhiên có chất lượng số 1 hiện nay bao gồm  cả chất gỗ và mùi hương. Sàn gỗ pơ mu có tính liên kết hữu cơ bền chặt rất dẻo dai không bị cong vênh, đặc biệt không bị mối mọt ăn rỗng. Tinh  dầu tiết ra từ sàn gỗ Pơ mu có mùi thơm tự nhiên, dễ chịu, mùi thơm này duy trì  trong thời gian từ khi lắp đặt ( khoảng 3 năm) Tinh dầu tiết ra từ sàn gỗ Pơ mu  còn có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm mạnh, xua đuổi côn trùng rán, muỗi đảm bảo sức khoẻ gia đình bạn.

Như các loại gỗ tự nhiên khác, sàn, trần gỗ Pơmu có khả năng điều hoà không khí, nhà ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè. Với khả năng hút ẩm  của tế bào gỗ sàn gỗ Pơ mu sẽ giúp ngôi nhà sạch sẽ, khô ráo, không bao giờ có tình trạng sàn nhà đổ mồ hôi.

Về giá thành, so với các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay, sàn gỗ Pơmu có giá thành khá rẻ so với mức trung bình. Chi phí lắp đặt và bảo dưỡng cũng hợp lý với hiệu quả sử dụng của sàn gỗ Pơmu.

Sàn gỗ Pơ mu mang lối kiến trúc  vừa sang trọng, hiện đại vừa thể hiện đẳng cấp  nhưng lại hài hoà với tự nhiên, thân thiện với môi trường. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi chọn lựa sản phẩm không những đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phù hợp với thu nhập của bạn chính là sản phẩm gỗ Pơ mu.

Có thể bạn quan tâm : Cung cấp sàn gỗ pơmu tại Hà Nội giá rẻ

Bài viết liên quan