Chuyên Sàn gỗ pơ mu cao cấp tại Hà Nội

Sàn gỗ pơ mu cao cấp không chỉ ấn tượng bởi tên gọi của nó, mà còn để lại cho khách hang  thông tin nên nhớ về đặc điểm và tính năng của chúng.

Với những câu hỏi như sàn gỗ pơ mu có nguồn gốc từ đâu? Chúng có đặc điểm nào? Màu sắc của chúng có bắt mắt hay không thì sau đây là câu trả lời cụ thể nhất.

Sàn gỗ pơ mu cao cấp tại Hà Nội

Thông tin chung về sàn gỗ Pơ mu cao cấp

Sàn gỗ Pơ mu không chỉ ấn tượng bởi tên gọi của nó, cao khoảng từ 25 đến 30m. Vỏ cây có màu ánh nâu – xám thường dễ bị tróc khi mà chúng còn non. Còn với những cây pơ mu già  hơn thì trên vỏ của chúng có những vết nứt theo chiều dọc, có mùi thơm thoảng thoảng.

Pơ mu là loại cây thích hợp với khí hậu mát, mưa nhiều, sinh trưởng phát triển tốt trên các loại đất ẩm. Riêng ở Việt Nam, loài cây này mọc trên địa hình đá vôi hoặc đất có nguồn gốc granite từ độ cao 900 m trở lên.

Sàn gỗ tự nhiên pơ mu được khai thác và chọn lọc từ những cây pơ mu tại Lào, có tuổi thọ cao do chúng sống lâu năm trên vùng núi đá nên gỗ pơ mu rất tốt và có độ bền cao. Đặc biệt là gỗ pơ mu sáng và có mùi thơm dễ chịu, thích hợp cho những ngôi nhà hướng theo phong hiện đại.

Xem thêm : Trần gỗ pơ mu tự nhiên cao cấp

Các đặc tính nổi bật của sàn gỗ Pơ mu.

Sàn gỗ pơ mu lào khi được đưa vào sử dụng gồm những kích thước sau: 15*92*450: 800.000/m², 15*92*600: 850.000/m², 15*92*750: 900.000/m², và 15*92*900: 1.000.000/m tùy vào diện tích phòng hoặc không gian để lựa chọn kích thước tương ứng phù hợp.

Không  thể  không khẳng định rằng  sàn gỗ Pơ mu với gam màu tươi tắn mang lại sự trẻ trung hiện đại, thể hiện lối sống phương Tây. Cả không gian nhà bạn như bừng sang, hấp dẫn và cuốn hút. Sự thoải mái, dễ chịu hơn được tạo nên nếu như bạn sử dụng sàn gỗ pơ mu cho phòng khách. Sự tinh tế nhẹ nhàng, giúp giấc ngủ của bạn đi sâu hơn, bình yên hơn nếu như bạn sử dụng chúng trong không gian phòng ngủ và sẽ thật tuyệt vời vì chúng có khả năng đánh bay mùi thức ăn còn sót lai khi thực hiện xong hết công đoạn nấu ăn trong phòng bếp.

Ngoài ra với mùi thơm này mọi hoạt động của gia đình bạn không còn bị gián đoạn bởi những sinh vật như ruồi muỗi.

Trong quá trình sản xuất gỗ Pơ mu giá rẻ những nhà sản xuất đã quan tâm tới chúng nên để độ ẩm từ 8% – 12% nên chúng có khả năng chống mối mọt, cong vênh tốt.

Tham khảo bài viết : Tại sao sàn gỗ Pơ mu lại được nhiều người ưa chuộng đến vây?

Bài viết liên quan