Tại sao sàn gỗ Pơ mu lại được nhiều người ưa chuộng đến vây?

Sàn gỗ tự nhiên pơ mu là một sản gỗ tự nhiên cao cấp hiện nay đang đước bán và phân phối bởi nội thất Trung Hưng gỗ rất quý hiếm trên thị trường. Nói đến gỗ pơ mu thì không ai không biết, sản phẩm không những chỉ đẹp về hoa văn, về màu sắc mà có mùi thơm đặc trưng vốn có.

Với màu sắc vàng óng tự nhiên cộng với nhưng đương nét hoa văn nổi bật xoáy và tròn xen lẫn sang tối sàn gỗ tự nhiên pơ mu trở nên nổi bật làm cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Tại sao sàn gỗ Pơ mu lại được nhiều người ưa chuộng đến vây?

Gỗ ơi mu là cây gỗ sinh trưởng chủ yếu trên vùng núi đa cây gỗ to và cao. Gỗ có tuổi đời khai thác từ 50 – 100 năm. Gỗ pơ mu thường được dung trang trí nội thất, gỗ mềm nhưng thớ gỗ rất dai và dẻo, độ liên kết giữa các tom gỗ lớn, gỗ có mùi thơm tự nhiên,. Ngày xưa các cụ thường dùng gỗ pơ mu để đuổi muỗi, ruồi.

Xem thêm : TOP 5 LỢI ÍCH CỦA SÀN GỖ GIÁNG HƯƠNG

Chất lượng gỗ Pơ mu có tốt không?

  • Cây gỗ pơ mu mọc chủ yếu ở vùng tây bắc của tổ quốc chủ yếu ở các tỉnh như: Sơn La, Lào Cai, Yên Bái chất lượng gỗ pơ mu ở đây là tốt nhất.
  • Người dân của vùng tây bắc thường dùng gỗ pơ mu để làm dui nhà, làm cầu thang, cột nhà, cánh cửa. Các bạn có dịp lên tây bắc các bạn có thể qua Mường Chiến vào bản Phẩy, bản Pa Chiến , bản Nà Tấu tỉnh sơn la ở đây hiện có những ngôi nhà sàn làm bằng gỗ pơ mu có tuổi thọ lên tới 200-300 năm hiện nay vẫn còn nguyên vẹn chưa hề hỏng hóc.

Các bạn có thể thấy gỗ pơ mu tốt như thế nào rồi đó. Chất lượng gỗ pơ mu không chê vào đâu được. Vậy thử hỏi chất lượng sàn gỗ pơ mu tuyệt với ra sao rồi đó. Chắc chắn khi sử dụng sàn gỗ pơ mu thì các bạn sẽ vô cùng hài lòng về sản phẩm.

Hãy đến nội thất Trung Hưng để trải nghiệm sản phẩm nhé!!

Tham khảo : Đặc điểm của gỗ Pơ Mu khi làm nội thất

Bài viết liên quan