Tìm hiểu về bông khoáng ống định hình

Tìm hiểu về bông khoáng ống định hình.

Nói đến các vật liệu bảo ôn chắc hẳn nhiều người biết đến sản phẩm bông khoáng ống định hình, bông khoáng có thể được sản xuất theo dạng tấm, hay dạng ống tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của con người.

Ngày hôm nay công ty TRUNG HƯƠNG chúng tôi là một công ty chuyên trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm vật liệu bảo ôn, sẽ tìm hiểu về một loại sản phẩm mang tên bông khoáng ống định hình, là một loại sản phẩm của công ty chúng tôi. Mời các bạn cùng đọc qua bài viết dưới đây, để hiểu rõ thêm về bông khoáng ống định hình.

Tìm hiểu về bông khoáng ống định hình

Các thông tin cơ bản ta cần phải nắm được về sản phẩm

Giới thiệu về bông khoáng ống định hình: Là một loại vật liệu bảo ôn, sản phẩm cách nhiệt đặc biệt, được đúc kết sẵn trong khuôn, được định hình sẵn theo dạng ống, rất thuận lợi cho việc bọc lót cách nhiệt cho các hệ thống ống dẫn nước, bình bồn, đường ống công nghệ cho ngành hóa chất, chế biến lương thực, thực phẩm, y tế hay dược phẩm, dầu khí, lò hơi…

Bảo ôn định hình dạng ống được sản xuất từ sợi khoáng nên nó mang tất cả các tính năng, đặc tính của bông khoáng. Không gây cháy, dễ dàng lắp đặt bằng cách tạo khe dọc theo trục dọc có sẵn. Đặc biệt thích hợp cho đường ống nóng và lạnh để đảm bảo tồn năng lượng, ngăn chặn sự ngưng tụ và giảm tiếng ồn phát ra.

  1. Về đặc điểm: Bông khoáng ống định hình cách nhiệt bảo ôn chống nóng, tiêu âm cho các hệ thống công trình, trung tâm thương mai…

Đoạn ống được xẻ dọc thuận tiện cho việc lắp đặt với nhiều loại, đường kính và độ dày cách nhiệt khác nhau.

  1. Về cách nhận biết và chủng loại: Bông khoáng ống định hình có màu vàng xám nâu giống với màu bông khoáng.

Và được chia làm hai loại:

3.1. Ống không bạc: Được bọc ngoài bằng giấy kraff giúp dẽ thi công, bảo quản và vận chuyển dễ ràng.

3.2.Ống có bạc: được phủ giấy bạc có đan sợi thủy tinh.

  1. Về thông số kĩ thuật của bông khoáng dạng ống định hình

Tỉ trọng: 50-60-80-100-120-150 kg/m3

Độ dày: 30-50-80-100 mm

Độ dài: 1200 m

Chiều rộng: 600 mm

Chống cháy: rất tốt A (GradeA)

Chóng ẩm: chống ẩm cao lên đến 95%

Về hệ số truyền nhiệt thấp chỉ 0.034 w/m.k

Khả năng cách nhiệt thì không phải bàn cãi gì nhiều: từ 7-1000℃

Sản phẩm đa dạng mẫu mã: dạng tấm, dạng cuộn, dạng lưới và dạng ống định hình

  1. Về ưu điểm của bông khoáng ống định hình

Ưu điểm của ống bảo ôn định hình do được làm từ sợi khoáng, nên nó có tất cả các ưu điểm của bông khoáng, được làm từ quặng và đá bazan nung ở nhiệt độ cao giúp cho ống bảo ôn không gây cháy, cách âm cách nhiệt rất tốt. Trọng lượng nhẹ, chi phí thấp, lắp đặt nhanh chóng.

  1. Về ứng dụng sản phẩm đối với thực tế

Do là dạng ống nên hạn chế hơn về mặt ứng dụng so với dạng tấm ống bảo ôn dạng ống được sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí, cách nhiệt đường ống nóng lạnh để bảo tồn năng lượng, bảo ôn chống cháy, tiêu âm cho các hệ thống điện, xăng dầu, công nghiệp hóa chất,… cách nhiệt cho các đường ống nhà máy hóa chất.

Các công trình như: Trung tâm các nhà ga, trường học, bệnh viện, các công ty sx  dược phẩm, nhà máy dệt.

Loại ống sản xuất sẵn cho đường ống có đường kính từ 21mm đến 219mm, độ dày từ 25mm đến 50mm, tỷ trọng 120kg/m3.

Qua bài viết trên giúp được chúng ta có thêm kiến thức về một loại vật liệu bảo ôn làm từ bông khoáng định hình dạng ống mà it được nhắc tới,  giúp ta hiểu được bông khoang ống định hình là như thế nào. TRUNG HƯNG  chúng tôi sẽ cố gắng viết nhiều bài viết về các sản phẩm để trả lời nhiều câu hỏi thắc mắc của nhiều người.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Xem thêm: Bảo ôn định hình dạng ống như thế nào

Bài viết liên quan