Thiết kế vườn trên mái kết hợp bông khoáng trồng rau

Cách thiết kế một vườn rau từ bông khoáng.

Với một khu đô thị trật trội giá đất cao việc để có một lô đất nhỏ để xây nhà đã là một điều khó chứ chưa nói gì đến việc có đất để ta trồng rau, Để có một vườn rau sạch do chính chúng ta trồng để sử dụng thì chúng ta sẽ yên tâm hơn. Vậy làm thế nào để có một vườn rau sạch ngay chính khu đô thị đông đúc trật trội ấy mà không hề tốn một khoảng đất nào.

Chắc nhiều người đã nghĩ tới việc tận dụng khoảng không gian trên mái nhà để trồng rau, nhưng nhiều người nhiều người không nghĩ đến là ta có thể dùng bông khoáng, một vật liệu bảo ôn để trồng rau chứ không cần dùng đất vất vả nặng nề đưa lên trên mái.

Thiết kế vườn trên mái kết hợp bông khoáng trồng rau

Để hiểu hơn về mô hình trồng rau trên bông khoáng này mời các bạn đọc và tham khảo qua bài viết của TRUNG HƯNG chúng tôi.

Giới thiệu qua về bông khoáng.

Bông khoáng là sản phẩm có màu vàng xám xanh tự nhiên, sợi mảnh có khả năng cách âm, tiêu âm, cách nhiệt và chống cháy tốt. Được tạo ra từ quặng đá bazan và đá dolomite, nung ở nhiệt độ 1600℃. Xe thành sợi mảnh, thân thiện với môi trường đây là ưu điểm vượt trội của nó. Bông khoáng có các thành phần hóa học và tính chất cơ lý tương tự như đá bazan tự nhiên dễ phân hủy sau khi thải bỏ.

Với hàm lượng chất khoáng cao có trong bông ta có thể sử dụng bông khoáng để trồng rau thay cho việc dùng đất phức tạp vừa mà lại còn tạo ra một lớp chống nóng cho mái nhà hiệu quả.

Lý do cơ bản để lựa chọn bông khoáng trong việc trồng rau

Môi trường bông khoáng Rockwool vô trùng, không nấm mốc. Bông khoáng là sản phẩm được sản xuất ở nhiệt độ cao, nên môi trường bông khoáng rockwool là một môi trường vô trùng, không nấm mốc. Nên bông khoáng được ưu tiên sử dụng trong trồng rau quả sạch và hệ thống thuỷ canh

Mô hình bằng bông khoáng đơn giản, chi phí thấp

Mô hình bằng bông khoáng cho trồng rau sạch và hệ thống thủy canh rất đơn giản, chi phí thấp, sử dụng dễ dàng

Bông khoáng an toàn cho người sử dụng

Với thành phần 100% nguyên liệu sản xuất từ tự nhiên nên bông khoáng rockwool hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Bông khoáng là vật liệu không bị tấn công bởi vi sinh vật, sâu bọ, các loài động vật gặm nhấm

Thành phần Bông khoáng là vật liệu vô cơ. Do đó sản phẩm sẽ không bị tấn công bởi các vi sinh vật. Bông khoáng không thu hút sâu bọ, không hấp dẫn các loài động vật gặm

Thành phần dinh dưỡng sạch, giữ được chất dinh dưỡng của cây

Do không phản ứng với các thành phần của chất dinh dưỡng nên khi được sử dụng trồng rau sạch và hệ thống thủy canh, cây sẽ hấp thụ được hoàn toàn chất dinh dưỡng đồng thời giúp cây phát triển tốt và giữ được chất dinh dưỡng nguyên bản của cây.

Cách thiết kế sân vườn trên mái với bông khoáng.

Để trồng được rau trên mái với bông khoáng ta nên thiết kế mái che bằng tôn để tránh cho việc ánh nắng là chết cây, đồng thời ta nên thiết kế thêm hệ thống nước tưới cây sao cho phù hợp có thể là tự động hoặc thủ công.

Với diện tích trên mái không quá rộng ta nên trồng các loại rau phù hợp ăn uống của gia đình, nhanh phát triển và có sức sống cao. Trên mỗi kiện bông khoáng ta nên trồng các loại rau khác nhau.

Với những đóng góp ý kiến qua bài viết trên chúng tôi mong rằng, có thể giúp được mọi người có được ý tưởng để có một vườn rau sạch an toàn để sử dụng.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất bông thủy tinh và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng, uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp và yêu cầu dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh hoặc 16-18 ngõ 885 đường Tam trinh – Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ bạn nên áp dụng ngay

Bài viết liên quan