Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ bạn nên áp dụng ngay

Với diện tích một căn nhà nhỏ đòi hỏi ta phải có sự thiết kế sao cho hợp lý và sự tính toán sao cho đúng.

Để có một căn phòng ngủ tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ mọi thứ là điều ai cũng muốn nghĩ tới. Vậy làm sao để có một căn phòng ngủ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được ta có một không gian đi lại thoải mái không cảm thấy trật trội.

Cùng với ý muốn đó TRUNG HƯNG chúng tôi đã tìm hiểu về các kiến trúc thiết kế phòng ngủ, và đã đưa ra các ý tưởng đó qua bài viết sau mời các bạn đọc và tham khảo.

Theo cách nghĩ của nhiều người cho rằng phòng ngủ là nơi ta cần phải chú ý đến thiết kế nhất, Nó là nơi ta nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc hay hoạt động mệt mỏi giấc ngủ là qúa trình kết thúc một ngày làm việc đó.

Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ bạn nên áp dụng ngay

Vì vậy việc thiết kế phòng ngủ, để cho ta một không gian thỏa mái dễ chịu và đầy đủ tiện nghi là một điều cần thiết và rất phù hợp với lối sống hiện nay.

Với một không gian nhỏ ta càng phải thiết kế sao cho mọi thứ trong phòng phù hợp với không gian đó mà không hề bị thiếu những món đồ cần thiết cho một phòng ngủ tiêu chuẩn.

Sử dụng đồ nội thất đa năng gấp gọn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồ nội thất đa năng được làm từ nhiều vật liệu, nhưng chúng cùng chung một mục đích sử dụng. Với nhiều chiếc giường, chiếc tủ đa năng được thiết kế tinh tế với nhiều công dụng chức năng thu gọn diện tích khi cần.

Với một chiếc giường hay một chiếc tủ cùng với bộ bàn đa năng thu gọn rất thích hợp với một thiết kế phòng ngủ nhỏ ngọn, nó cho ta một không gian rộng khi ta cần, một chiếc giường và 1 chiếc tủ được tích hợp vào nhau hợp lý.

Thiết kế nội thất âm tường hợp lý

Phòng ngủ là nơi ta không nên bố trí đồ đạc quá nhiều hay như những đồ bố trí ta cũng nên cân nhắc cho kĩ. Những đồ nào ta có thể để âm ẩn trong tường thì ta nên thiết kế âm sao cho hợp lý. Như tủ quần áo hay kệ tivi… làm vậy ta vừa tiết kiệm được không gian mà lại cho ta không gian rộng đi lại không lo vướng vào các đồ hợp lý.

Với một chiếc tủ được đặt âm trong tường là một điều ta nên nghĩ tới, nó vừa là điểm nhấn cho căn phòng và lại giúp không gian được mở rộng tối đa.

Thiết kế các vật dụng treo tường

Những vật dụng treo tường như kệ trang trí hay các đồ trang trí ta nên thiết kế treo hơn là để đặt làm như vật sẽ mất diện tích dưới sàn, hay ta đi lại không được thỏa mái dễ động vào đồ.

Những chiếc tủ nhỏ để để các vật dụng hay đồ dùng ta nên thiết kế nhỏ gọn trang trí đẹp tiện cho việc làm vật trang trí cho căn phòng, một chiếc đồng hồ treo tường cũng là một giải phát treo đồ trang trí hiệu quả.

Tường sơn và trang trí tường

Ta nên chọn một mầu sơn có độ sáng phù hợp, với phòng ngủ cùng với đó ta nên tìm chỗ để đặt một chiếc gương treo tường có kích thước vừa phải với căn phòng làm vậy ta sẽ thấy phòng trông rộng và thoáng ra nhiều.

Điều chú ý là ta nên tìm khu vực treo gương sao cho phù hợp không nên treo gương đối diện với giường ngủ và với chiều nằm ngủ của chúng ta. Làm vậy chiếc gương sẽ là vật trang trí và giúp căn phòng ta có một cảm giác ảo rộng.

Với những ý tưởng thiết kế trên chúng tôi mong rằng một phần đóng góp nhỏ của chúng tôi, giúp các bạn đưa ra được các ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ của mình thêm đầy đủ và chi tiết hơn.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn bông thủy tinh chất lượng, uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp và yêu cầu dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh hoặc 16-18 ngõ 885 đường Tam trinh – Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Xem thêm: Cách bố trí phòng ngủ đơn giản đẹp lạ siêu tiết kiệm

Bài viết liên quan