Tấm xốp cách nhiệt xps có chức năng gì?

Xốp XPS cách nhiệt có nhiều chức năng ứng dụng trong sản xuất.

Với thời tiết và khí hậu ở nước ta hiện nay và một số những quốc gia đang phải hứng chịu sự biến đổi khí hậu của trái đất đang dần nóng lên. Theo từng năm nhiệt độ gia tăng rõ rệt và nhanh chóng, cái nóng bức làm con người ta khó chịu ảnh hưởng đến chết lượng sống của con người.

Tấm xốp cách nhiệt xps có chức năng gì?

Bởi vậy, chúng tôi TRUNG HƯNG một công ty chuyên cung cấp vật liệu bảo ôn đã nhập khẩu trực tiếp và sản xuất ra các sản phẩm cách nhiệt, tấm xốp cách nhiệt XPS là một sản phẩm cách nhiệt đã và đang được công ty cho ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu con người khách hàng.

Tấm xốp cách nhiệt XPS là một sản phẩm cách nhiệt thế hệ mới có giá thành rẻ và dễ dàng thi công. Sản phẩm được chọn làm vật liệu cách nhiệt, cách âm cho các tòa nhà trung cư, bệnh viện trường học, nhà ga… đem lại hiệu quả và chất lượng cao. Bài viết sau đây chúng ta sẽ làm rõ hơn về chức năng của tấm xốp cách nhiệt XPS.

  1. Giới thiệu về tấm xốp cách nhiệt XPS

Xốp cách nhiệt XPS là sản phẩm bảo ôn thế hệ mới, được làm bằng chất dẻo ps thông qua quá trình đặc biệt mà ở đó tấm cứng, giãn nở được đúc ép. Cấu trúc được hàn kín và bọt giúp cho có nhiều ưu điểm bao gồm việc cách nhiệt hoàn hảo, chống lại lực nén cao và không thấm nước chống ẩm, chống ăn mòn, tuổi thọ cao và hệ số dẫn nhiệt thấp…

Sản phẩm xốp XPS có trọng lượng nhẹ và dễ dàng cắt ghép thi công nhanh chóng, đó là một loại vật liệu tuyệt vời để bảo vệ môi trường và là vật liệu xây dựng tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

  1. Các chức năng của tấm xốp XPS

Xốp XPS có những chức năng tuyệt vời, với khả năng cách nhiệt tuyệt đối cao, độ chống ẩm cũng cực cao, và hấp thụ nước cực kì ít, nhanh khô, cách âm cũng cực kì tốt đem lại hiệu quả và một tính năng cuối cùng do sự dẻo dai nên sản phẩm có thể chịu được lực nén cao mà vẫn có độ đàn hồi tốt.

Chi tiết về các đặc tính chức năng trên

Cách nhiệt

 Là một loại xốp cách nhiệt, xốp XPS có tính chất cách nhiệt tuyệt vời, có độ chắc và bền rất cao do sự ổn định của cấu trúc hóa học và vật lý của nó. Mặc dù đã được sử dụng trên 50 năm nhưng độ bền cách nhiệt của nó có thể đạt tới 80% so với giai đoạn đầu, tỉ lệ hao mòn it.

Chịu được lực néo cao

So với các loại xốp khác, thì xốp cách nhiệt XPS có nhiều ưu điểm hơn trong quá trình đột dập, tấm xốp có bề mặt đồng đều liên tục.

Với sự đàn hồi và dẻo dai thì xốp XPS có thể chịu lực nén là rất cao mà không bị xẹp.

Khả năng chống ẩm

Với cấu trúc phân tử của chất dẻo ps được đột dập hoàn toàn và không thấm nước khả năng ngấm nước của nó cực kì thấp chỉ bằng 1% thể tích.

Cách âm

Xốp cách nhiệt XPS có đặc tính cách âm đặc biệt, nó có thể làm giảm âm thanh từ bên ngoài một cách hiệu quả. Và nhiều khi dùng để làm vách ngăn để trang trí.

Ứng dụng xốp XPS

Dùng để cách nhiệt cho mái trần, chống thấm, để tránh cho tầng chống thấm khỏi bị hỏng nứt do bức xạ nhiệt cao. Không chỉ là sản phẩm cách nhiệt mà nó còn có thể là vật liệu cách âm chống thấm cho tường vách hiệu quả chi phí thấp.

Dễ dàng tái chế và sử dụng thân thiện với môi trường, tránh việc ô nhiễm khi xả thải sản phẩm.

Sản phẩm an toàn không gây kích ứng hay tác động gì xấu đến con người từ sản xuất đến sử dụng. Và đặc biệt hơn là dễ dàng tái chế và sử dụng tránh vứt bỏ giúp không bị lãng phí và ô nhiễm.

Xốp XPS được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và công cộng:

Dùng trong cách âm, cách nhiệt mái bê tông hoặc xử lý lại trần nhà bị thấm dột độ bền vững của tấm XPS trở nên cần thiết giúp những công trình này tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Dùng để lót nền nhà, sàn nhà, trần nhà, tường vách cao ốc xốp đặc biệt chống lại sự hấp thụ hơi nước. Vì thế nó rất hữu dụng trong việc cách âm, cách nhiệt tại những khu vực kề cận và bên dưới những bề mặt nơi luôn có nhiệt độ thay đổi.

Dùng để xử lý nền, vách, mái, chống rung, chống ồn cho quán karaoke, bar.

Kết hợp với các loại xây dựng khác để làm tường làm vách, có hiệu quả cách nhiệt cách âm cao, tiết kiệm năng lượng.

Các thông tin chi tiết về chức năng của sản phẩm xốp xps trên, giúp chúng ta có thêm kiến thức và hiểu hơn về một loại sản phẩm cách nhiệt bảo ôn, xốp cách nhiệt XPS một sản phẩm thông minh thế hệ mới mà ta nên biết và tìm hiểu.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn bông khoáng chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Xem thêm: Cấu tạo tấm xốp cách nhiệt XPS

Bài viết liên quan