Tấm xốp cách nhiệt XPS có cấu tạo ra sao

Xốp cách nhiệt XPS có thành phần cấu tạo ra sao.

Xốp cách nhiệt XPS là một vật liệu phổ biến sử dụng trong việc cách âm, cách nhiệt cho mái và tường nhà. Hiện nay xu hướng xây nhà có hướng đến việc cách âm cách nhiệt cho ngôi nhà là điều mà ai cũng nghĩ tới. Việc cách âm, cách nhiệt cho ngôi nhà nó giúp chúng ta cải thiện được chất lượng cuộc sống đi rất nhiều.

Nhất là khi cái khí hậu hiện nay trái đất chúng ta đang dần biến đổi khí hậu nóng lên, các khu đô thị ồn ào đông đúc thì việc cách âm, cách nhiệt cho ngôi nhà lại trở thành việc cần thiết hơn cả.

Tấm xốp cách nhiệt XPS có cấu tạo ra sao

Xốp XPS là vật liệu phổ biến trong việc cách âm, cách nhiệt hiện nay và được sử dụng rộng rãi. Nhờ độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu cách âm, cách nhiệt thông thường, tấm xốp XPS là vật liệu không thể thiếu cho các công trình thi công cách âm, cách nhiệt. Tấm XPS đáp ứng được những quy định về an toàn sức khỏe trong suốt quá trình sản xuất, lắp đặt và sử dụng.

Cấu tạo xốp XPS

 Xốp cách nhiệt XPS được làm bằng chất dẻo ps thông qua quá trình đặc biệt mà ở đó tấm cứng, giãn nở được đúc ép. Cấu trúc được hàn kín và bọt giúp cho có nhiều ưu điểm bao gồm việc cách nhiệt hoàn hảo, chống lại lực nén cao và không thấm nước chống ẩm, chống ăn mòn, tuổi thọ cao và hệ số dẫn nhiệt thấp…

Sản phẩm xốp XPS có trọng lượng nhẹ và dẽ dàng cắt ghép thi công nhanh chóng, đó là một loại vật liệu tuyệt vời để bảo vệ môi trường và là vật liệu xây dựng tiết kiệm năng lượng.

Với cấu trúc phân tử của chất dẻo ps được đột dập hoàn toàn và không thấm nước khả năng ngấm nước của nó cực kì thấp chỉ bằng 1% thể tích.

Cấu tạo phân tử kín giúp XPS có khả năng chịu lực nén tốt và có khả năng chống nước tuyệt đối.

Ưu điểm sản phẩm.

Sản phẩm dễ đàng cắt xén lắp ghép tiện lợi nhanh chóng cho việc thi công.

Xốp XPS có trọng lượng nhẹ dễ dàng trong vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí và giảm thiểu tiêu hao điện năng.

Dễ dàng tái chế và sử dụng thân thiện với môi trường tránh việc ô nhiễm khi xa thải sản phẩm.

Độ bền và tuổi thọ của xốp XPS cao.

Sản phẩm an toàn không gây kích ứng hay tác động gì xấu đến con người, từ sản xuất đến sử dụng.

Ứng dụng sản phẩm:

Xốp XPS được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và công cộng:

Dùng trong cách âm, cách nhiệt mái bê tông hoặc xử lý lại trần nhà bị thấm dột độ bền vững của tấm XPS trở nên cần thiết giúp những công trình này tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Dùng để lót nền nhà, sàn nhà, trần nhà, tường vách cao ốc xốp đặc biệt chống lại sự hấp thụ hơi nước. Vì thế nó rất hữu dụng trong việc cách âm, cách nhiệt tại những khu vực kề cận và bên dưới những bề mặt nơi luôn có nhiệt độ thay đổi.

Dùng để xử lý nền, vách vài mái chống rung, chống ồn cho quán karaoke, bar.

Kết hợp với các loại xây dựng khác để làm tường làm vách, có hiệu quả cách nhiệt cách âm cao, tiết kiệm năng lượng.

Bài viết trên chúng tôi không những nêu được cấu tạo của xốp XPS mà còn nêu lên được các ưu điểm và ứng dụng trong thực tế của nó để mọi người đọc và thấy rằng xốp XPS là một sản phẩm mà chúng ta cần nên dùng trong mọi công trình xây dựng hay nhà máy.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Tham khảo thêm: Tấm xốp cách nhiệt XPS là gì

Bài viết liên quan