Tác dụng của quạt thông gió dưới sàn nâng thông hơi

Tác dụng của quạt thông gió dưới sàn nâng thông hơi rất quan trọng đối với các phòng máy, phòng thiết bị hay các văn phòng làm việc hiện nay.

Tác dụng của quạt thông gió dưới sàn nâng thông hơi

Hiện nay, sự phát triển của xã hội, các khu đô thị, khu công nghiệp ngày càng nhiều, đất ở ngày càng khan hiếm, khiến nhà cửa bị bó hẹp hơn. Với các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh thì các tòa nhà cao tầng, nhà ống mọc lên vô kể, san sát nhau, chúng được thiết kế có cửa sổ nhưng có khi không bao giờ được mở, hoặc được che lại bằng kính để tiết kiệm năng lượng từ điều hòa, máy sưởi. Điều này làm cho không khí trong căn phòng trở nên ngột ngạt, không gian trở nên bí bách hơn.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì việc thiếu sự trao đổi oxy, tức là trong phòng có quá nhiều khí CO2 được thải ra, còn khí O2 lại ít hơn sẽ dẫn đến tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, và nhiều căn bệnh khác cho con người. Chính vì vậy, sử dụng hệ thống quạt thông gió dưới mặt sàn nâng thông gió sẽ giải quyết toàn bộ những vấn đề đang gặp phải, không khí sẽ được trao đổi trong ra ngoài, giúp con người trở nên thoải mái, thư giãn và dễ chịu hơn.

Ngoài ra, quạt thông gió dưới sàn nâng thông hơi được che lấp một cách rất kín đáo, nhưng công dụng của nó thì rất tuyệt vời, nó sẽ làm mát mặt sàn, mát căn phòng, các máy móc trên mặt sàn cũng được làm mát nhanh hơn, giúp tiết kiệm năng lượng từ hệ thống điện và điều hòa. Đây cũng là những mong đợi mà các nhà đầu tư đang mong đợi.

Có thể thấy, môi trường bên ngoài có tác động rất lớn tới hoạt động trí óc của con người. Do vậy, đừng quên sử dụng quạt thông gió dưới mặt sàn nâng thông hơi để mang tới những điều tuyệt vời trong suốt quá trình làm việc.

Xem thêm : Sàn nâng thông hơi cho phòng sạch sẽ

Bài viết liên quan