Rèm cao su cách nhiệt

Rèm cao su cách nhiệt thường biết đến với công dụng chính là để trang trí nội thất, chiếu sáng, chắn gió nhưng ít ai biết được rằng ngày nay có rất nhiều loại rèm cửa được thiết kế thông minh và có nhiều tính năng mới nữa. Rèm cửa cách nhiệt là một trong số đó.

Mời các bạn tìm hiểu rõ về rèm cao su cách nhiệt như sau:

  1. Một số đặc điểm của loại rèm cao su cách nhiệt :Ngoài tác dụng làm vật trang trí thì loại rèm này còn có tác dụng làm cách nhiệt môi trường bên ngoài và so với bên trong căn phòng. Nhờ đó mùa hè sẽ bớt cảm thấy nóng bức và mùa đông sẽ trở nên ấm áp hơn. Và đặc biệt đối với những căn phòng có điều hòa thì loại rèm cách nhiệt này lại tỏ ra khá hữu dụng khi có thể giúp tiết kiệm kha khá điện năng tiêu thụ do có thể ngăn chặn khí lạnh của điều hòa thoát ra bên ngoài, giảm tình trạng thất thoát nhiệt không cần thiết.
  1. Đặc tính của rèm cửa cách nhiệt :

Một số loại rèm đã có khả năng cách nhiệt còn có luôn tính năng cách âm cực tốt. Cùng với đó là khả năng chắn sáng đạt đến 100%. Chính vì những công dụng tuyệt vời trên mà loại màn cửa này được ưu tiên sử dụng ở trong những căn phòng khách sạn, phòng ngủ gia đình là phù hợp nhất và thường sẽ lắp rèm cửa sổ.

TRUNG HƯNG là đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất Hà Nội. Có thể nói TRUNG HƯNG  là đơn vị cung cấp vật liệu cách âm, cách nhiệt giá rẻ tại Hà Nội. Mọi ý kiến đóng góp, yêu cầu báo giá dịch vụ xin gửi vào địa chỉ Email : noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập Website : https://noithattrunghung.com để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm, cách nhiệt giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG. Địa chỉ : Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16 – 18 Ngõ 885 Tam Trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Hotline : 0962.859.928.

Bài viết liên quan