Phương pháp làm phòng cách âm tại nhà

Phòng cách âm tại nhà như thế nào thì hiệu quả.

Ngày nay với áp lực công việc ngày một nhiều thì con người ta đôi lúc cần phải có những không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi. Phòng ngủ thường là nơi yên tĩnh nghỉ ngơi, sau những ngày làm việc, nó cần đảm bảo có sự yên tĩnh để con người ta cảm thấy thỏa mái và có một giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn.

Phương pháp làm phòng cách âm tại nhà

Vậy để có một căn nhà hay căn phòng, cách âm tại nhà ta phải làm như thế nào? Qua bài viết sau công ty chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp cách âm đơn giản tại nhà.

Sử dụng các vật liệu trang trí.

-Tiếng ồn sẽ len lỏi vào các khe hở. Để tránh tiếng ồn xâm nhập bạn có thể trang trí căn phòng bằng thảm tiêu âm, thảm trải sàng và bố trí và các khe hở cho hợp lý dùng silicon hay mút cao su nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Cách âm trần nhà.

-Trần nhà là nơi cần được cách âm nó đóng vai trò rất quan trọng. Khi có âm thanh chạy hay nhảy  ở tầng trên hay tiếng kê dịch đồ thì tầng dưới rất dễ bị ảng hưởng về âm thanh, nếu chúng ta không có giải pháp cách âm cho trần nhà.

-Để giảm tiếng ồn từ trên xuống bạn nên sử dụng cách âm trần nhà bằng trần sợi khoáng có khả năng tiêu và cách âm tốt nhất hoặc trần thạch cao. Cả hai loại đều mang đến độ thẩm mỹ cao. Phương pháp này có thể sử dụng cả trong công trình xây dựng và cả các hộ gia đình.

Sử lý cách âm vách tường.

Nếu căn phòng vẫn không thể cách âm tốt khi đã sử dụng thảm trải sàn, thảm tiêu âm hay cửa cách âm thì ta nên xử lý lại tường nhà. Vì có thể bức tường chưa được xây cách âm chưa đạt chuẩn. Chúng ta cần phải cải tạo tường nhà bằng vật liệu cách âm như cao su non, bông khoáng hay bông thủy tinh, xốp PE…

Cách âm sàn.

Thường các ngôi nhà có nhiều tầng hay các căn hộ chung cư những tầng dưới sẽ bị ảnh hưởng, tiếng ồn từ tầng trên. Nếu tấm trải sàn tiêu âm không có tác dụng thì ta nên tiến hành cải tạo lại chất liệu sàn nhà, sử dụng vật liệu sàn nhà cách âm hoặc có bọc lót xốp cách âm để đem lại hiệu quả.

Những ý kiến phương pháp nêu ra trên giúp mọi người có thể giải quyết và tìm ra nguyên nhân gây ồn cho căn phòng và cách cải thiện nó nhanh chóng.

TRUNG HƯNG là đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu cách âm chất lượng hiệu quả nhất hà nội.

Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu bảo ôn uy tín và chất lượng, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào địa chỉ: Email: noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Tham khảo thêm: Biện pháp chống nóng cho tường nhà

Bài viết liên quan