Ống gió điều hòa

Là một công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu trực tiếp Ống gió điều hòa các loại mặt hàng cách âm cách nhiệt, thông gió bảo ôn TRUNG HƯNG đang dần khẳng định được vị trí và tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường sản phẩm bảo ôn trong nước.

Sản phẩm ống gió điều hòa tại thị trường trong nước và ngoài nước. Các sản phẩm ống gió mềm của TRUNG HƯNG được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại tại nước ngoài với các đội ngũ kĩ sư nghiên cứu giàu kinh nghiệm, luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm ống gió điều hòa với chất lượng tốt giá thành lại rẻ nhất.

Ống gió điều hòa

Và để tìm hiểu hơn về vai trò và chức năng của ống gió điều hòa, chúng ta cùng đọc và tìm hiểu qua bài viết về sản phẩm ống gió của công ty chúng tôi.

Nguyên lý hoạt động của ống gió trong việc điều hòa.

Với các công trình hạ tầng hiện nay, nhiều khu nhà trung cư hay các khu đô thị thương mại lớn thì việc ống gió trong việc điều hòa không khí cho một tòa nhà là một điều không thể thiếu mà mỗi kĩ sư xây dựng đều nghĩ tới. Hiện nay các nhà thiết kế có rất nhiều chọn lựa để lắp hệ thống điều hòa tùy theo nhu cầu về tính chất, quy mô và mục đích sử dụng của công trình.

Về nguyên lý: điều hòa cục bộ gồm hai khối, khối nóng đặt bên ngoài tòa nhà và khối lạnh đặt bên trong tòa nhà, và chúng được nối với nhau bằng ống gas để giúp và lưu thông không khí. Điều hòa cục bộ đơn giản dễ bảo dưỡng nhưng kiểu điều hòa này chỉ thích hợp với những không gian nhỏ không quá to đặc biệt là hộ gia đình hay biệt thự, chức năng của kiểu điều hòa này rất đơn giản, nó không có chức năng lọc không khí và không sử lý được bụi bẩn rất dễ gây nên sự chệnh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài nhà.

Hệ thống điều hòa trung tâm được áp dụng rộng rãi và ưa chuộng hơn tại các tòa nhà lớn, nhà kho công xưởng, thông qua một hay nhiều máy trung tâm kết nối với nơi cần cung cấp. Đối với điều hòa thông gió kiểu này ống gió đóng vai trò là đường dẫn khí từ trung tâm máy làm lạnh đến từng khu vực cần làm lạnh của tòa nhà, ngoài ra ống gió còn giữ chức vụ là bộ phận trung gian đưa luồng khí mát từ bên ngoài vào và làm giảm sự biến đổi và sốc nhiệt bên trong và bên ngoài tòa nhà. Tùy thuộc và mục đích và địa hình và yêu cầu chủ đầu tư mà ta có thể, sử dụng hình dạng ống gió cho phù hợp, tròn, vuông, ống gió cứng hay xoắn…

Vai trò của ống gió trong việc điều hòa.

Dựa vào nguyên lý và quá trình hoạt động của ống gió điều hòa, chúng ta cũng có thể hiểu được một phần nào vai trò của nó trong việc điều hòa không khí như sau:

Ống gió góp phần cung cấp gió và nguồn khí mát cho không gian diện tích bên trong, khiến người bên trong cản giác dễ chịu cung cấp lượng oxy cần thiết cho con người bên trong, cảm thấy không thấy ngột ngạt khi có đông người.

Với cách thức hoạt động của ống gió luồng không khí tự nhiên sẽ được trực tiếp thu và hòa chung với luồng khí lạnh được xử lý, giúp đưa một lượng oxi tươi vào bên trong, tạo nên không gian dễ chịu.

Ngoài ra ống gió điều hòa còn có chức năng khá quan trọng và đặc biệt là nhiệm vụ thải bụi và lọc khí, với vạ trò là đường dẫn khí chủ yếu ngoài việc đưa khí tươi từ bên ngoài vào mà còn giúp đẩy các chất bụi bẩn và chất độc hại từ bên trong ra bên ngoài. Nhờ đó mà các tòa nhà cao tầng trở nên sạch sẽ thoáng hơn.

Thông thường các khu trung tâm thương mại hay các tòa nhà cao tầng, chung cư thì các bãi để xe dưới tần hầm của các tòa nhà rất dễ bị ảnh hưởng bởi sự bít tắc không khí hay mùi xăng xe cộ là phần gây nên sự khó chịu khi chúng ta ở dưới tầng hầm. Lúc này ống gió mềm đóng vai trò rất quan trọng trong việc lưu thông không khí, sẽ giúp khuếch tán các loại chất này ra ngoài, ngăn ngừa sự tích tụ của chúng tại tần hầm.

Với các thông tin và vai trò nên trên cho ta thấy việc ống gió điều hòa đối với sức khỏe con người và môi trường, là rất quan trọng nên việc sử dụng ống gió trong việc điều hòa không khí, ngày càng được áp dụng ưu tiên trong mỗi công trình tòa nhà cao tầng.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu xốp PE OPP giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0966231646

Xem thêm: Bông gốm ceramic dạng tấm

Bài viết liên quan