Bông gốm ceramic dạng tấm

Bông gốm ceramic dạng tấm là một sản phẩm có thể coi là mới được sản xuất và cho ra ứng dụng cũng không lâu. Nó có thể được coi là một sản phẩm cách nhiệt, chịu nhiệt hiện đại thế hệ mới.

Bông gốm ceramic hay còn được gọi là ceramic fiber, là một sản phẩm thông minh hiện đại được làm từ sợi gốm. có khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt cao từ 1260℃- 1800℃, bông gốm được ứng dụng sử dụng trong các lò gốm sứ, lò gạch men, lò nung lò sấy và các lò luyện, lò hơi.

Bông gốm ceramic dạng tấm

Bông gốm dạng tấm caremic có nhiều hình dạng phù hợp với mọi kích cỡ của các công trình, với dạng tấm được sử dụng rộng rãi và được ứng dụng thực tế và các ngành sản xuất nhiều hơn là dạng ống.

Bài viết sau chúng ta chỉ nó về công dụng cũng như tính năng của sản phẩm bông ống dạng tấm cho mọi người hiểu hơn về loại sản phẩm này khi ở dạng tấm thì sẽ có những chức năng và ứng dụng gì?

Bông gốm hay còn gọi là Ceramic Fiber là sản phẩm được làm từ sợi gốm, có khả năng cách nhiệt cao từ 1260oC đến 1800oC, bông gốm được sử dụng trong các lò gốm sứ, lò gạch men, lò nung, lò sấy, lò cán nguội, lò hơi, lò nướng, bồn chứa acid, chứa dung dịch kiềm (alkali) và các ngành công nghiệp khác…  Bông gốm ceramic có nhiều hình dạng và kích thước phù hợp cho mọi kích cỡ công trình.

PHÂN LOẠI:
Bông gốm ceramic có nhiều hình dạng như:

– Bông gốm dạng tấm. Kích thước tấm : 0.6m x 0.9m x 25mm (50mm)/ 0.6m x 0.9m x 50mm. Nhiệt độ làm việc 1260oC.
Bông gốm dạng cuộn. Kích thước cuộn : 0.61m x 7.2m x 25mm/ 0.61m x 3.6m x 50mm. Nhiệt độ làm việc 1260oC.
– Bông gốm dạng rời. Kích thước rời : 1 thùng = 10kg/15g/20kg. Nhiệt độ làm việc 1260oC.
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT:
– Tỉ trọng: 96 – 128kg/m3
– Độ dày: 3 – 300mm
– Hệ số dẫn nhiệt: 0.046 – 0.195 W/m.k ở nhiệt độ 200oC – 600oC
– Khả năng chịu nhiệt: 1050oC – 1800oC
– Tiêu chuẩn: ASTM, BS, JIS, GB, FM Approve…

ỨNG DỤNG:
– Cách nhiệt cho lò nung ngành xi- măng, ngành ceramic, ngành luyện kim, hóa dầu, ngành thủy tinh.
– Chịu lửa và cách nhiệt thiết bị xử lý nhiệt.
– Gạch chịu nhiệt cho lò luyện nhôm.
– Cách nhiệt cho vách, thành lò và thiết bị chịu nhiệt cao.

ƯU ĐIỂM:
– Giữ, hấp thu và dẩn nhiệt thấp.
– Rất dẻo dai, bền với lực nén ép.
– Kích cỡ chính xác, độ phẳng cao.
– Cấu trúc rất đồng nhất, sản lượng máy rất cao.
– Rất dễ thi công và sữa chữa.
– Qui trình sản xuất liên tục, sản phẩm rất sắc sảo và tính ổn định cao.
– Rất bền với hóa chất và kháng nhiệt rất tốt.

Với thông tin chi tiết về sản phẩm bông gốm dạng tấm trên giúp những khách hàng, còn chưa hiểu và chưa biết đến sản phẩm của chúng tôi, sẽ có thêm phần kiến thức để biết được mục đích sử dụng của từng loại và từng dạng sản phẩm bông gốm.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu bông khoáng giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0966231646

Xem thêm: Bông gốm dạng cuộn giá rẻ

Bài viết liên quan