Bông gốm dạng cuộn

Bông gốm dạng cuộn là loại sản phẩm mới được chúng ta biết đến trong ngành sản xuất nhiệt luyện lò nung, nó được dùng làm vật liệu cách nhiệt, chịu nhiệt độ cao trong lò hiệu quả. Bông gốm gồm có hai loại chủ yếu là dạng cuộn và dạng tấm, và cả hai dạng này đều có tính năng và tác dụng cách nhiệt như nhau.

Bông gốm dạng cuộn

Sản phẩm bông gốm được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại nên đem lại chất lượng và hiệu quả có thể chịu được nhiệt độ cao, tiếp xúc trực tiếp được với lửa, chống cháy tốt. Và ngày nay với sự phát triển trong sản xuất cách nhiệt cho các nhà máy lò luyện thì bông gốm ngày càng được biết đến mỗi khi con người ta cần cách nhiệt và chịu nhiệt độ cao.

Bông gốm là một sản phẩm cách nhiệt hàng đầu của công ty TRUNG HƯNG chúng tôi, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói về bông gốm dạng cuộn như thế nào và các tính năng của nó có khác gì so với dạng tấm cho mọi người hiểu hơn về sản phẩm cách nhiệt này.

Giới thiệu về bông gốm dạng cuộn.

Khi ở dạng cuộn hay dạng tấm thì bông gốm cũng cùng chung về thành phần cấu tạo, quy trình sản xuất, và chỉ khác nhau về hình dạng kích thước.

Bông gốm ceramic là loại vật liệu cách nhiệt cao hay còn gọi là ceramic fiber có thành phần cấu tạo cơ bản alumino silic dioxyt hợp chất của silic dưới sợi sa thạch hoặc thạch anh.

Sản phẩm bông gốm chịu nhiệt được cực kì cao nó được tạo ra để nhằm phục vụ cho các dự án cách nhiệt cực nóng, ngọn lửa trực tiếp lên đến 1800℃ là loại sản phẩm được làm từ sợi gốm, có khả năng cách nhiệt cao lên tới 1200℃.

Bông gốm dạng cuộn được sản xuất từ dây chuyền vận hành liên tục. Các sợi được đan, dệt rất chắc chắn nên tạo ra lực kéo rất cao.

Sản phẩm dạng cuộn có nhiều tỉ trọng và độ dày khác nhau nên khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn để đạt được kết quả tốt nhất nhiều lợi nhuận. Dạng sản phẩm này không dùng keo kết dính.

Bông gốm dạng cuộn có tính kháng hóa chất tốt và kháng dầu rất cao. Sau khi được làm khô ráo, nó sẽ có lại được các đặc tính kháng nhiệt và đặc điểm tự nhiên.

Ứng dụng sản phẩm bông gốm dạng cuộn.

Bông gốm dạng cuộn là dạng sản phẩm được làm bằng sợi gốm, có khả năng cách nhiệt cao 1050- 14300℃

Bông gốm dạng cuộn dùng quấn hoặc bo cuộn trong các máy móc, lò nung, lò gốm sứ, lò gạch men, lò hơi, luyện gang thép và một số lò công nghiệp… có nhiệt độ cao từ 8500℃ trở lên.

Với sự chịu được nhiệt độ cao và kích thước có độ chính xác cao bông gốm được ứng dụng trong thực tế công nghiệp sản xuất và xây dựng khá là nhiều:

Dùng trong cách nhiệt cho lò nung nhiệt luyện, ngành xi măng, ngành luyện kim, dầu hỏa, ngành thủy tinh…

Là vật chịu được nhiệt độ cao, tiếp xúc trực tiếp với lửa và cách nhiệt được cho các thiết bị xử lý nhiệt công nghiệp trong sản xuất.

Chịu được nhiệt độ cao cách nhiệt cho các lò luyện nhôm, nhiệt độ cao giúp nền nhiệt trong lò không lan tỏa ra và giảm nền nhiêt quanh khu vực.

Cách nhiệt cho các vách tòa nhà hay miệng lò nhiệt nung cho các thiết bị chịu nhiệt khỏi nhiệt độ cao.

Với thông tin chi tiết về sản phẩm bông gốm dạng cuộn trên giúp những khách hàng, còn chưa hiểu và chưa biết đến sản phẩm của chúng tôi, sẽ có thêm phần kiến thức để biết được mục đích sử dụng của từng loại và từng dạng sản phẩm bông gốm.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu bông thủy tinh giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0966231646

Tham khảo: Bông cuốn ceramic giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết liên quan