Bông gốm cách nhiệt tại hà nội

Báo giá bông gốm ceramic cách nhiệt tại hà nội.

Bông gốm là loại vật chịu nhiệt cách nhiệt cách âm thế hệ mới, hiện đại bông gốm được nhập khẩu chứ chưa sản xuất được trong nước. Bông có tính năng chịu nhiệt tốt, nhiệt độ cao ngay khi tiếp xúc trực tiếp với lửa hay trong lò nung.

Để mua được loại bông gốm có độ cách nhiệt và chịu nhiệt đúng với thực tế, đúng với thông tin chính xác in trên bao bì thì chúng ta cần có độ am hiểu và cần tìm một công ty cung cấp bông gốm đạt tiêu chuẩn chính xác của nhà sản xuất.

Bông gốm cách nhiệt tại hà nội

Hiện nay tại hà nội, công ty TRUNG HƯNG là một công ty chuyên cung cấp vật liệu bảo ôn, bông gốm nhập khẩu chất lượng đạt tiêu chuẩn về độ chịu nhiệt, cách nhiệt khiến khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn mua và đặt hàng bên chúng tôi.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu rõ đặc điểm tính năng và mức độ chịu nhiệt cách nhiệt của bông gốm, địa chỉ thông tin mua hàng cho mọi người tham khảo ý kiến.

  1. Giới thiệu về công ty và sản phẩm bông gốm.

Bằng kinh nghiệm và quãng thời gian hơn 10 năm qua trong lĩnh vực nội thất, vật liệu bảo ôn cũng như máy xây dựng công trình. Trung Hưng đã và đang là một thế lực mạnh về cung cấp thiết bị vật liệu bảo ôn, vật liệu xây dựng cho các công trình nhà máy. Sản phẩm bông gốm đang được công ty áp dụng mô hình kinh doanh nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền trong nước và ngoài nước.

Khi người trong giới nhắc tên hẳn ai cũng rõ đây là một công ty có bề dày lịch sử và kinh nghiệm. Hiện nay địa chỉ trụ sở đang được đặt tại 141 Hồ đắc di – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội, có cửa hàng và kho tại 893 Tam trinh và 16-18 ngõ 885 Tam trinh, Hoàng Mai, Hà nội

Bông gốm ceramic là loại vật liệu cách nhiệt cao hay còn gọi là ceramic fiber có thành phần cấu tạo cơ bản alumino silic dioxyt hợp chất của silic dưới sợi sa thạch hoặc thạch anh.

Sản phẩm bông gốm chịu nhiệt được cực kì cao nó được tạo ra để nhằm phục vụ, cho các dự án cách nhiệt cực nóng ngọn lửa trực tiếp lên đến 1800℃ là loại sản phẩm được làm từ sợi gốm, có khả năng cách nhiệt cao lên tới 1200℃.

  1. Chất lượng tính năng và ứng dụng sản phẩm bông gốm của công ty TRUNG HƯNG.

Sản phẩm do không được sản xuất và gia công được trong nước nên công ty TRUNG HƯNG đã nhập khẩu bông gốm trực tiếp, được kiểm tra kĩ càng về chất lượng chịu nhiệt cũng như tỉ trọng sản phẩm trong mỗi bao bì đạt tiêu chuẩn đúng với nhà sản xuất.

Về tính năng bông gốm gồm có các tính năng sau: Với hệ số dẫn truyền nhiệt thấp chỉ từ: 0.46- 0.185 w/m.k ở nhiệt độ 200℃-600℃

Khả năng chịu nhiệt cực kì cao từ: 1050-1260℃

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: ASTM, BS, JIS, GB, FM Approve…

Với các thông số trên cho ta thấy rõ rằng bông gốm ceramic là một loại sản phẩm, cách nhiệt và chịu nhiệt cực kì tốt với độ dẫn nhiệt thấp và sự chịu được nhiệt độ cao ngay cả khi tiếp xúc với lửa.

Ứng dụng sản phẩm: Với sự chịu được nhiệt độ cao và kích thước có độ chính xác cao bông gốm được ứng dụng trong thực tế công nghiệp sản xuất và xây dựng khá là nhiều:

Dùng trong cách nhiệt cho lò nung nhiệt luyện, ngành xi măng, ngành luyện kim, dầu hỏa, ngành thủy tinh…

Là vật chịu được nhiệt độ cao, tiếp xúc trực tiếp với lửa và cách nhiệt được cho các thiết bị xử lý nhiệt công nghiệp trong sản xuất.

Chịu được nhiệt độ cao cách nhiệt cho cách lò luyện nhôm, nhiệt độ cao giúp nền nhiệt trong lò không lan tỏa ra và giảm nền nhiêt quanh khu vực.

Cách nhiệt cho các vách tòa nhà hay miệng lò nhiệt nung cho các thiết bị chịu nhiệt khỏi nhiệt độ cao.

Nhờ ưu điểm vượt trội chịu nhiệt trực tiếp cao, bông gốm được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các lò gốm sứ, lò gạch men, lò nung, lò sấy, lò cán nguội, lò hơi, lò nướng, bồn chứa acid, chứa các dung dịch kiềm alkali và cách ngành công nghiệt chế tạo nhiệt luyện khác.

Với những thông tin cụ thể chi tiết về công ty cung cấp, chất lượng sản phẩm nhập khẩu cho ta địa chỉ cung cấp bông gốm tin cậy và chất lượng tại hà nội.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu màng xốp PE bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .Để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0966231646/0962859928

Tham khảo : Thành phần cấu tạo bông gốm ceramic

Bài viết liên quan