Những hiểu biết của bạn về bông khoáng rock wool là gì?

Những hiểu biết của bạn về bông khoáng rockwool là gì? Bông khoáng Rock wool một cái tên mới được chúng ta biết đến nhiều hơn, là một loại vật liệu rất phổ biến trong nhiều công trình hiện nay.

Bông khoáng rockwool là gì

Loại sản phẩm này có khả năng tiêu âm, cách âm, cách nhiệt và bảo ôn rất tốt có hiệu quả cao, bông khoáng được sản xuất đa dạng về cả hình thức lẫn kiểu đáng quy cách: dạng tấm, dạng cuộn, dạng ống…

Bông khoáng rockwool có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 850 độ nên là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình

Bông khoáng rock wool đang là sản phẩm được TRUNG HƯNG đầu tư và phát triển mạnh trong việc nhập khẩu trên thị trường kinh tế xây dựng, muốn được nhiều người biết đến và tin tưởng TRUNG HƯNG luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong kinh doanh, giá cả phù hợp với thị trường trong nước và ngoài nước.

Đặc điểm bông khoáng rockwool

– Bông khoáng là sản phẩm có màu vàng xám tự nhiên, sợi mảnh có khả năng cách âm, tiêu âm, cách nhiệt và chống cháy tốt.

Bông khoáng cách âm, cách nhiệt là sản phẩm được tạo ra từ quặng đá bazan và đá dolomite, được nung ở nhiệt độ 1600℃. Sau đó được xe thành sợi mảnh và nhỏ một loại hóa chất chuyên dụng. Bông khoáng có các thành phần hóa học và tính chất cơ lý tương tự như đá bazan tự nhiên dễ phân hủy sau khi thải bỏ, chống cháy hệ số dẫn nhiệt thấp nên được sử dụng hiệu quả trong các công trình cách âm, cách nhiệt, chống cháy.

– Ngoài ra bông khoáng rockwool còn sử dụng bông khoáng trong các công trình cần cách nhiệt cao như: lò nung, ống cách nhiệt, chống nóng hiệu quả cho mái tôn, vách ngăn, nhà xưởng…. Vì đặc tính cách âm, cách nhiệt cùng khả năng chống cháy của bông khoáng vượt trội hoàn toàn so với các loại vật liệu khác như xốp, túi khí vì vậy bông khoáng rất được tin dùng trong việc xây dựng.

Hiện nay với công nghệ mạnh nông nghiệp phát triển mạnh, bông khoáng còn được dùng để trồng rau thủy canh mang lại năng xuất lớn, đem lại hiệu quả cao cho người nông dân. Bông khoáng với thành phần nhiều chất khoáng chất giữ ẩm tốt thích hợp cho trồng cây và rau sạch trong nhà. Ở việt nam ngoài trồng rau bằng sơ dừa, tro thì mới đây bông khoáng cũng là một sự lựa chọn của người dân trong mô hình nông nghiệp mới.

Bông khoáng có ưu điểm nổi bật

Là loại vật liệu có tác dụng cách âm, cách nhiệt cao, hệ số dẫn nhiệt thấp, bảo ôn tuyệt vời. vì bông khoáng không bắt lửa nên  có khả năng chống cháy tốt chịu nhiệt lên tới 850℃. Chúng thường được sử dụng để chống cháy lan trong các vụ cháy, cho các kết cấu thép công trình nhằm mục đích giảm tiêu thụ năng lượng trong nhà.

Vì 100% nguyên liệu sản xuất từ tự nhiên nên bông khoáng hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người sử dụng, tuy nhiên sợi khoáng dễ đâm vào da tiếp xúc trực tiếp sẽ gây ngứa nên khi thi công ta phải có quần áo bảo hộ và đội ngũ  thi công chuyên nghiệp có kinh nghiệm. Trong suốt quá trình sử dụng cũng như sau khi thải hồi bông khoáng không gây bất cứ hành động tiêu cực nào tới môi trường cũng như sức khỏe người dùng.

Bông khoáng cũng là loại vật liệu không hấp dẫn với loài động vật gặm nhấm nên các công trình lắp bông khoáng hoàn toàn không có thể không lo ngại bị chuột, gián

Những hiểu biết về bông khoáng rock wool là gì

làm hư hại như những các vật liệu khác ( xốp, cốt tông ).

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dịch vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928

Xem thêm: 5 lý do sử dụng bông khoáng để trồng rau sạch

Bài viết liên quan