Bông khoáng Rockwook – 5 lý do sử dụng bông khoáng để trồng rau sạch

Nói đến bông khoáng là nói đến sản phẩm cách âm, cách nhiệt được người tiêu dùng rất ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến cho các tòa nhà, nhà xưởng, nhà kho….

Bên cạnh tác dụng đó thì bông khoáng Rockwook còn được lựa chọn để trồng rau quả sạch, hệ thống thủy canh và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

5 lý do sử dụng bông khoáng để trồng rau sạch

Lý do tại sao bông khoáng Rockwool lại được sử dụng trong trồng rau quả sạch và hệ thống thủy canh.

  1. Môi trường bông khoáng Rockwool vô trùng, không nấm mốc

Bông khoáng là sản phẩm được sản xuất ở nhiệt độ cao, nên môi trường bông khoáng rockwool là một môi trường vô trùng, không nấm mốc. Bông khoáng cũng có tác dụng tốt trong việc giữ nước và cũng rất thoáng khí. Đồng thời bông khoáng rockwool không có phản ứng với các thành phần của chất dinh dưỡng nên bông khoáng được ưu tiên sử dụng trong trồng rau quả sạch và hệ thống  thuỷ canh

  1. Mô hình bằng bông khoáng đơn giản, chi phí thấp

Mô hình bằng bông khoáng cho trồng rau sạch và hệ thống thủy canh rất đơn giản, chi phí thấp, sử dụng dễ dàng

  1. Bông khoáng an toàn cho người sử dụng

Với thành phần 100% nguyên liệu sản xuất từ tự nhiên nên bông khoáng rock wool hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng.

  1. Bông khoáng là vật liệu không bị tấn công bởi vi sinh vật, sâu bọ, các loài động vật gặm nhấm

Thành phần Bông khoáng là vật liệu vô cơ. Do đó sản phẩm sẽ không bị tấn công bởi các vi sinh vật. Bông khoáng không thu hút sâu bọ, không hấp dẫn các loài động vật gặm nhấm do vậy rất thích hợp trong mô hình trồng rau sạch và hệ thống thủy canh

  1. Thành phần dinh dưỡng sạch, giữ được chất dinh dưỡng của cây

Do không phản ứng với các thành phần của chất dinh dưỡng nên khi được sử dụng trồng rau sạch và hệ thống thủy canh, cây sẽ hấp thụ được hoàn toàn chất dinh dưỡng đồng thời giúp cây phát triển tốt và giữ được chất dinh dưỡng nguyên bản của cây. Đó là lý do tại so hiện nay bông khoáng rockwool được sử dụng ngày càng rộng rãi trong nông nghiệp ở nước ta cũng như trên thế giới.

Hãy đến với Trung Hưng để được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bên cạnh những cam kết như trên Trung Hưng thường có những chính sách ưu đãi đặc biệt vào những thời điểm khác nhau. Hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0962 859 928 để nhận Báo giá tốt nhất và cập nhật chính sách ưu đãi mới nhất.

Bài viết liên quan