Mua sàn gỗ tự nhiên ở đâu chất lượng giá rẻ

Ván sàn gỗ tự nhiên được biết tới như những loại gỗ tốt và quý được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Tuy nhiên hiện nay đã có nhiều loại gỗ ra đời và thay thế như sàn gỗ công nghiệp nhưng chỉ phần nào vì sàn gỗ công nghiệp không đáp ứng đượccác tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ an toàn không ảnh hướng đến sức khỏe của con người.

Mua sàn gỗ giá rẻ ở đâu

Sàn gỗ tự nhiên có bao nhiêu loại?

  • Thị trường sàn gỗ chỉ tính riêng sàn gỗ tự nhiên chúng ta cũng thấy tương đối nhiều mẫu mã đa dạng từ gỗ nhóm 1 đến dòng gỗ tạp nhưng đảm bảo tiêu chuẩn để làm sần gỗ thì chưa đến 10 loại sau đây: gỗ tự nhiên pơ mu, giáng hương, gỗ căm xe, gỗ chiu liu, gỗ gõ đỏ, gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ dầu đỏ…
  • Trong loại gõ tự nhiên kể trên tất cả đều đáp ứng được tiêu chuẩn làm sàn gỗ tự nhiên vì những loại này đều là gỗ rừng nguyên sinh lâu năm gỗ mịn không bị nứt lẻ xong vênh hay mối mọt. Và ngoài ra gỗ này có màu sắc đẹp bắt mắt lát nên sàn nhà tạo không gian lịch lãm.

Cấu tạo của sàn gỗ tự nhiên?

  • Sàn gỗ căm xe là một ví dụ điển hình được cấu thành từ tế bào gỗ nguyên thanh hình thành từ cây gỗ tự nhiên trong thanh gỗ có các tom gỗ nhỏ tạo thành vân núi, xoáy hoặc vân trơn tạo thành mảng vân lớn, sàn gỗ tự nhiên thường có độ dầy rộng dài theo quy cách (15 x 90 x 450/600/750/900) hoặc (18 x 120 x 600/750/900) đây là những quy cách chuẩn trên thị trường sàn gỗ .
  • Các thanh sàn gỗ thường sản xuất theo quy chuẩn lớp đáy có chạy 3 đường dao chìm đây là phần quan trọng chống co dãn của sàn gỗ , hai đầu và dọc hai bên thanh sàn được làm mộng dương và mộng âm giúp các thanh gỗ ghép liên kết với nhau chắc chắn , bề mặt thanh sàn gỗ được sơn lớp sơn UV mới công nghệ Nhật Bản giúp thanh gỗ giữ nguyên được màu sắc đẹp cũng như bảo vệ được sàn gỗ chống trầy xước.

Địa chỉ mua sàn gỗ tự nhiên uy tín, giá rẻ.

  • Hiện nay có nhiều nhà cung cấp sàn gỗ tự nhiên giá rẻ nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm quý khách hãy đến nội thất Trung Hưng. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm uy tín với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cho ra nhũng sản phẩm tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Sàn nâng thép OA/ Bare giá rẻ

Bài viết liên quan