Mẫu trần gỗ Pơ mu đẹp đẳng cấp

Hiện nay với nhu cầu phát triển của xã hội cùng với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển thì trần nhà gỗ pơ mu đã thường xuyên hiện diện trong các thiết kế nội thất của ngôi nhà hơn vì nó mang đến vẻ trang trọng lịch sự và khẳng định giá trị của ngôi nhà bạn.

Có nhiều loại được thiết kế theo phong cách khác nhau. Với kiểu cổ điển thì thường được thiết kế theo cảm hứng của sự giàu sang và quyền lực của gia chủ trong xã hội

Mẫu trần gỗ Pơ mu đẹp đẳng cấp

Trần Pơ Mu cho phòng khách sáng tạo

Trung Hưng luôn có nhiều mẫu trần Pơ Mu đẳng cấp và thời thượng

Nói đến trần gỗ tự nhiên cao cấp, trần gỗ pơ mu nó luôn là một cái gì đó rất xa xỉ thường là những gia đình giàu có mới có điều kiện để lắp đặt vì gỗ trần tự nhiên luôn thể hiện đẳng câp vượt trội.

Sử dụng trần gỗ tự nhiên , trần gỗ pơ mu luôn cho ta một không gian tự nhiên, tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái , và tự tin trước bạn bè cũng như mọi người xung quanh. Kết hợp Trần gỗ với các loại đèn trang trí chắc chắn sẽ cho ta một không gian khá độc đáo bởi vẻ đẹp gỗ tự nhiên của chúng.

Hoàn thiện trần gỗ pơ mu.

Cách 1: Là toàn bộ trần gỗ pơ mu được sơn sẵn ở nhà sau đó ta đem đóng gói từng loại để mang đi lắp đặt, loại này có ưu điểm là không tốn thời gian, gọn gàng sạch sẽ nhưng lại có chút nhược điểm.

Cách 2: Toàn bộ trần gỗ pơ mu được sơn lót trước được trở đến công trình để bắt đầu lắp ghép rồi hoàn thiện thi công theo phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội , có thể thi công được với những kiểu dáng khó và cầu kỳ, những kiểu dáng đẳng cấp mà cách 1 không làm được .

Thi công kiểu này ta có thể hoàn toàn kiểm tra được chất liệu gỗ ngay từ đầu khi còn mộc, chỉnh sửa màu sắc tuỳ theo ý muốn sáng hay tối… Và đặc biệt che được những vết đinh trên tràn tránh hiện tượng hấp ẩm bề mặt và luố được tính thẩm mỹ cao kiểu này phải thợ chuyên nghiệp mới làm được.

Đối với nội thất Trung Hưng luôn mang đến cho các bạn những mẫu trần gỗ đẹp nhất. Hãy đến với chúng tôi để bạn có được trần nhà phong cách, trẻ trung.

Tham khảo thêm : NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ VÀ SỬ DỤNG SÀN GỖ CĂM XE

Bài viết liên quan