LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ CĂM XE CHO NỘI THẤT GIA ĐÌNH

Vật liệu gỗ luôn đem lại những cảm hứng bất tận trong các thiết kế và trang trí nội thất gia đình cũng như văn phòng. Hiện nay việc thi công lắp đặt sàn gỗ đang trở thành xu hướng thi công nội thất phổ biến và ưa chuộng.

Trong số rất nhiều loại sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ căm xe được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng của sàn gỗ căm xe tương đương với các loại quý hiếm khác mà giá thành lại rẻ hơn.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ CĂM XE

Những lợi ích mà sàn gỗ căm xe đam lại cho ngôi nhà của bạn không hề nhỏ. Không chỉ làm đẹp mà còn có lợi cho sức khỏe.

Sàn gỗ căm xe tốt cho sức khỏe: sàn gỗ căm xe sản xuất từ gỗ căm xe (gỗ Cẩm Xẻ), nguồn gốc từ tự nhiên, với ưu điểm là rắn chắc, ấm về mùa đông, mát về mùa hè, không bị đổ mồ hôi nền nhà.

Sàn gỗ căm xe tự nhiên có khả năng hấp thụ các khí độc thải ra từ con người cũng như các vật dụng trong gia đình, đem đến không khí trong lành cho ngôi nhà. Quy trình sản xuất sàn gỗ căm xe không sử dụng hóa chất, công nghệ sơn UV theo tiêu chuẩn CE châu Âu nên thân thiện với môi trường và con người.

Sàn gỗ căm xe đem đến sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà:

Gỗ tự nhiên luôn là vật liệu đem đến sự sang trọng, màu sắc gỗ kết hợp với ánh sáng tự nhiên đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu, nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Sàn gỗ căm xe có độ bền cao: được sản xuất từ những cây gỗ căm xe có tuổi đời hàng chục đến hàng trăm năm, chất liệu cứng, rắn chắc và không bị mối mọt. Cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến nên sản phẩm có độ ổn định lên đến 25 năm.

Sàn gỗ căm xe có thể tái sử dụng: đây là ưu điểm nổi bật so với các vật liệu lát sàn bằng gạch men hay vật liệu khác. Nếu bạn muốn chuyển sang nơi ở mới chỉ cần bóc lớp sàn gỗ đang sử dụng và vận chuyển đến nơi ở mới, thi công lắp đặt, lượng sàn gỗ bị hao hụt chỉ 20 – 30% thay vì phải vứt bỏ toàn bộ đối với sàn nhà bằng gạch men…giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như liên hệ mua hàng hãy đến với nội thất Trung Hưng. Chúng tôi hân hạnh được đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất.

Bài viết liên quan