Hướng dẫn thi công ống định hình

Hiện nay, việc thi công ống định hình không phải ai cũng có thể làm được. vì vậy, công ty Trung Hưng sẽ đưa ra các bước cơ bản để khách hàng hoặc các đơn vị thi công tham khảo như sau:

Bước 1: xác định công trình thi công: cần xác định xem công trình thi công là gì: Điều hòa, cách nhiệt trong các nhà máy, đường ống nóng lạnh… để xác định đúng chủng loại ống, độ dày, kích thước ống định hình cho phù hợp

Bước 2: chuẩn bị vật tư bao gồm ống định hình, băng dính bạc, đai thép ….

Bước 3: thi công

  • Cho trực tiếp vào ống hoặc xẻ rãnh ống định hình
  • Dùng băng keo bạc quấn quanh ống và vị trí xẻ rãnh
  • Dùng đai thép bắt cố định ống định hình

Các bạn có thể tham khảo 1 trong những cách thi công như vi deo dưới đây

Một số điều cần chú ý khi thi công ống định hình

  • Ống định hình được làm từ bông có thể gây ngứa nếu tiếp xúc trực tiếp với da, nên khi thi công cần chú ý không tiếp xúc trực tiếp mà cần mang quần áo bảo hộ, găng tay, khẩu trang kín.
  • Sau khi thi công xong cần đảm bảo ống định hình được bọc kín, không để hở bông và khe xẻ rãnh để đảm bảo độ cách nhiệt và tránh bụi bông phát tán gây ngứa.
  • Khi hoàn thành xong việc thi công cần dọn dẹp sạch sẽ, di chuyển vật tư thừa đến nơi quy định

Trung Hưng là đơn vị cung cấp sản phẩm ông định hình uy tín tại miền bắc. Các sản phẩm Trung Hưng nhập khẩu trực tiếp có chứng nhận xuất xứ và chứng chỉ rõ ràng. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp nên có giá rẻ hơn hẳn các sản phẩm cùng chủng loại so với các đơn vị cung cấp khác. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ:Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928

Bài viết liên quan