Hướng dẫn thi công ống định hình

Hiện nay, việc thi công ống định hình không phải ai cũng có thể làm được. vì vậy, công ty Trung Hưng sẽ đưa ra các bước cơ bản để khách hàng hoặc các đơn vị thi công tham khảo như sau:

CÁC BƯỚC THI CÔNG ỐNG ĐỊNH HÌNH

Bước 1: xác định loại công trình thi công là gì: Điều hòa, cách nhiệt trong các nhà máy, đường ống nóng lạnh… để lựa chọn loại ống, độ dày, kích thước ống định hình cho phù hợp

Bước 2: chuẩn bị vật tư bao gồm ống định hình, băng bạc, đai inox ….

Bước 3: tiến hành thi công

  • Cho trực tiếp vào ống hoặc xẻ  ống định hình
  • Dùng băng keo bạc quấn quanh ống và vị trí xẻ rãnh
  • Dùng đai bắt cố định ống định hình

LƯU Ý KHI THI CÔNG ỐNG ĐỊNH HÌNH

  • Ống định hình được làm từ bông có thể gây ngứa nên khi thi công cần mang quần áo bảo hộ, găng tay, khẩu trang che kín
  • Thi công xong sản phẩm đạt tiêu chuẩn là sản phẩm được bọc kín, không hở bông 
  • Thi công xong cần thu dọn sạch sẽ công trường trước khi đưa vào sử dụng

Các bạn có thể tham khảo 1 trong những cách thi công như vi deo dưới đây

ĐƠN VỊ CUNG CẤP ỐNG ĐỊNH HÌNH

Có rất nhiều các đơn vị cung cấp ống định hình với giá thành cao mà chất lượng chưa thật sự tốt. Công ty Trung Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề chúng tôi hiểu thị trường và cung cấp sản phẩm ống định hình chất lượng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Sản phẩm đảm bảo chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Sản phẩm đạt CO CQ theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Lựa chọn Trung Hưng làm đơn vị cung cấp ống định hình sẽ không làm bạn thất vọng!

Trung Hưng là đơn vị cung cấp sản phẩm ông định hình uy tín tại miền bắc. Các sản phẩm Trung Hưng nhập khẩu trực tiếp có chứng nhận xuất xứ và chứng chỉ rõ ràng. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp nên có giá rẻ hơn hẳn các sản phẩm cùng chủng loại so với các đơn vị cung cấp khác. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ:Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928

Bài viết liên quan