Hiểu như thế nào về sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên là gì?

Sàn gỗ tự nhiên vật liệu lót sàn cao cấp của mọi thời đại, thể hiện phong cách và đẳng cấp công trình. Đối với sàn gỗ tự nhiên sử dụng từ những loại gỗ cứng, chịu lực tốt chống ma sát, mài mòn. Từ nhiều năm trước đây người ta thường phải dùng những loại gỗ quý hiếm để làm  sàn gỗ.

Và để sở hữu sàn gỗ tự nhiên cho ngôi nhà nhỏ bé của mình là điều vô cùng tốn kém, xa xỉ. Không những thế khi sử dụng những loại gỗ quý hiếm cùng với kỹ thuật gia công lạc hậu chủ yêu làm thủ công nên cho ra sản phẩm không cao.

Ngày nay bằng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại kết hợp với máy móc trong ngành công nghiệp chế biến gỗ đã tạo ra nhiều chủng loại gỗ khác nhau. Đồng thời sản phẩm gỗ cũng đa dạng hơn, phong phú hơn, sản phẩm đến với gần người tiêu dùng.

Hiểu như thế nào về sàn gỗ tự nhiên

Sản phẩm gỗ tự nhiên có rất nhiều ưu điểm

Đúng thế! Sàn gỗ tự nhiên cao cấp có rất nhiều ưu điểm, do nhu cầu sử dụng những loại gỗ tự nhiên. Sản phẩm sàn gỗ căm xe tự nhiên của chúng tôi có những nét đẹp tự nhiên, cứng cáp và chế tác được nhiều kiểu dáng.

Ngoài ra chất liệu gỗ thích hợp cho những vùng gần biển, vùng sông nước  sẽ hạn chế được sự ăn mòn, không bị oxy hóa. Gỗ tự nhiên là gỗ có tuổi thọ cao không bị tác động trong môi trường ẩm ướt và rất bền trong môi trường khô ráo.

uu diem cua san go tu nhien

Gỗ tự nhiên có những tế bào sống nhằm cung cấp dinh dưỡng nuôi sống cây, nhờ những tế bào đó sàn gỗ tự nhiên có chức năng hấp thụ những khí độc do các vật dụng khác tiết ra hoặc do chính bản thân chúng ta thở ra làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, nhất là trong những không gian kín như phòng ngủ, phòng sinh hoạt,…

Thật tốt gỗ tự nhiên luôn giữu được nhiệt độ phù hợp với ngưỡng nhiệt độ con người. Chúng ta sẽ cảm thấy dễ chịu, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Sàn gỗ tự nhiên là vật liệu hoàn toàn không có độc tố và không có vật liệu nào sánh được. Ở các nước phát triển như châu âu, mỹ…gỗ tự nhiên  được sử dụng nhiều do có tính bền vững cao.

Hãy liên hệ với nội thất Trung Hưng ngay để sở hữu sản phẩm sàn gỗ hương tự nhiên tốt nhất

Bài viết liên quan