Gỗ căm xe có tốt cho sức khoẻ không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu nội thất được làm từ nguyên liệu khác nhau như gỗ căm xe, gỗ hương, gỗ nhân tạo như sàn gỗ căm xe… Mỗi loại có mức giá khác nhau cũng như mang đến sự lựa chọn phù hợp cho từng công trình. Hãy cùng chúng tôi khám phá lợi ích của việc sử dụng gỗ căm xe đối với sức khoẻ.

Gỗ căm xe có tốt cho sức khoẻ không? 1

Sử dụng gỗ căm xe làm sàn gỗ, trần gỗ có lợi ích to lớn đối với sức khoẻ?

Với sàn gỗ căm xe tự nhiên không chỉ đẹp mà còn đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình bạn. Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Nội thất Trung Hưng đưa ra cho bạn thấy được những lợi ích to lớn của sàn gỗ tự nhiên căm xe đối với sức khoẻ chúng ta cùng tìm hiểu nha.

Sàn gỗ, trần gỗ căm xe được sản xuất từ cây gỗ nguyên thanh lớn trong rừng. Sàn, trần gỗ được lấy từ tự nhiên nên không chứa chất gây hại cho sức khoẻ. Sàn gỗ, trần gỗ căm xe đem đến cho mỗi gia đình sự trải nghiệm như đang được lạc vào trong rừng.

Sử dụng sàn, trần gỗ tự nhiên là cách để bảo vệ sức khoẻ và cải thiện môi trường sống của gia đình bạn. Bởi vì nó được cắt xẻ nguyên một thớ từ thân gỗ căm xe nên mang đặc tính của một cá thể sinh học, có sự trao đổi, cân bằng nhiệt độ với môi trường xung quanh bằng phương pháp hút nhà ẩm. Vì vậy mà sử dụng sàn – trần  gỗ tự nhiên vào mùa hè còn mùa đông ấm áp.

Đề xuất : Ván sàn gỗ căm xe có đắt không ?

Đặc biệt trong những ngày độ ẩm không khí cao nhất là mùa nồm ở miền bắc, không khí cao nhâp là mùa nồm ở miền Bắc. Đặc biệt trong những ngày độ ẩm không khí cao nhất là mùa nồm ở miền bắc, không khí ẩm thấp tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở, tấn công gây bệnh cho con người.

Trong những ngày không khí ẩm thấp này sàn gỗ tự nhiên với khả năng hút ẩm sẽ làm cho sàn nhà khô ráo hơn, tạo không khí thoáng mát khiến cho các vi khuẩn có hại không thể tồn tại được, đây chính là những điểm ưu việt hơn ở sàn gỗ tự nhiên mà sàn gỗ công nghiệp không có được.

Sử dụng sàn, trần gỗ trong phòng ngủ, phòng làm việc tạo cảm giác thư thái tập trung. Giấc ngủ sâu hơn cũng sinh khí lợi tạo sự minh mãn trong giải quyết công việc và học tập của trẻ nhỏ.

Màu sắc của sàn, trần gỗ căm xe tự nhiên phong phú tươi mới thúc đẩy sự phát triển lão bộ ở trẻ nhỏ nâng cao khả năng  học tập chính là tạo lập tốt hành trang cho con vững bước vào đời.

Chính vì vậy sử dụng gỗ tự nhiên căm xe để làm nội thất sẽ có lợi cho sức khoẻ của bạn và gia đình.

Xem thêm: Mua bán nội thất gỗ căm xe

Bài viết liên quan