Giải pháp cách âm phòng karaoke

Cách âm cho phòng karaoke là phướng án giải quyết cho việc kinh doanh Karoke hiệu quả tránh việc phiền toái cho láng giềng của bạn. Các quán karaoke ngày nay trở thành những địa điểm vui chơi giải trí vô cùng quen thuộc đối với chúng ta.

Đi đến đâu ta cũng có thể bắt gặp các quán karaoke được trang trí rất bắt mắt nhưng điểm quan trọng nhất của các phòng hát karaoke là chất lượng âm thanh và sự cách âm phải được đề cao.

Giải pháp cách âm phòng karaoke

Sau đây là một số vật liệu cách âm thường dùng trong các quán hát karaoke hiện nay.

Muốn có một phòng hát karaoke đạt chuẩn chất lượng về âm thanh, ta cần phải có những giải pháp cách âm sao cho đúng và lựa chọn được sản phẩm cách âm, tiêu âm đạt chuẩn phù hợp với kiến trúc phòng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra giải pháp cách âm chung, cho các phòng karaoke đem lại hiệu quả chất lượng âm thanh cao.

Sử dụng vật liệu cách âm trong phòng hát karaoke khiến âm thanh lan đều, to khỏe và rõ hơn không bị oang hay vọng âm. Sử dụng vật liệu cách âm giúp cho âm thanh trong phòng không bị lọt ra bên ngoài gây ảnh hưởng tới những người xung quanh và đồng thời hạn chế được tình trạng dội âm liên tục, giảm được tạp âm trong phòng đem lại chất lượng âm thanh chuẩn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu cách âm khác nhau, mỗi vật liệu sẽ cho ta hiệu quả cách âm khác nhau.

Xốp PE cách âm

Xốp sử dụng trong các phòng hát karaoke không phải là các loại xốp thông thường mà là xốp chuyên cách âm có tác dụng cách âm hiệu quả dễ thi công và có chi phí rẻ.

Cao su non

Đây là vật liệu đang được rất ưa chuộng trog các phòng karaoke. Cao su non có chức năng tiêu âm cực kì hiệu quả đa dạng về mẫu mã phù hợp với nhiều phòng thu, quán karaoke.

Bông thủy tinh cách âm

Vật  liệu bông thủy tinh thường được phủ một lớp nhôm ngoài bề mặt hoặc có dạng trơn nhẵn, có tác dụng hấp thụ nhiệt bức xạ bên cạnh đó tính năng cách âm tuyêt vời không thể không nhắc tới nó ngăn mọi tiếng ồn từ bên ngoài vào trong phòng hát một cách hiệu quả và ngược lại. Tránh gây ồn ào cho các khu vực xung quanh phòng hát cho âm thanh chất lượng tốt hơn.

Thạch cao

Là vật liệu đang được sử dụng phổ biến và có tính thẩm mỹ cao, vừa dùng để trang trí nột thất bên trong còn có tác dụng tiêu, âm cách, âm chống ồn hiệu quả.

Bông khoáng cách âm

Bông khoáng hay còn gọi là len đá sản phẩm được tạo ra từ quặng khoáng đá nung chảy ở nhiệt độ cao bền vững với môi trường, không bắt cháy, có tính năng chống cháy, có khả năng cách âm cực cao sản phẩm tốt nhất là khi được đặt trong các vách tường ngăn trong quán karaoke cách âm rất tốt giữa các phòng với nhau.

Bài viết trên là một số thông tin chúng tôi giới thiệu tới các bạn về vật liệu cách âm hi vọng giúp bạn chọn ra được loại vật liệu phù hợp với quán karaoke của mình để tìm hiểu chi tiết sản phẩm.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào địa chỉ: Email: noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Xem thêm: Làm sao để chống ồn hiệu quả

Bài viết liên quan