TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ỐNG GIÓ ĐIỀU HÒA

Ống gió điều hòa là một phần không thể thiếu trong hệ thống điều hòa. Đặc biệt hiện nay khi lắp đặt hệ thống điều hòa người lắp đặt còn căn cứ vào nhu cầu của khách hàng về quy mô, tính chất cùng mục đích sử dụng công trình, từ đó chọn lắp đặt ống điều hòa thích hợp nhất.

Tác dụng ống gió điều hòa

Các tác dụng của ống gió điều hòa đều hướng đến mục tiêu là bảo vệ sức khỏe con người. Bởi sự hữu ích đó mà ống gió được khách hàng lựa chọn rất nhiều.

  • Cung cấp luồng khí trong lành cho không gian: ống gió giúp vận chuyển luồng khí lạnh của máy điều hòa kết hợp với không khí tự nhiên giúp đưa một lượng oxi tươi vào phòng, tạo nên một không gian tự nhiên và tốt cho sức khỏe.
  • Lọc không khí: ống gió điều hòa còn giúp đẩy các bụi bẩn chất độc hại từ trong ra ngoài.
  • Bảo vệ môi trường: giúp khuếch tán các chất có hại tích tụ ở cùng 1 chỗ ra bên ngoài.

Tùy thuộc vào địa hình và yêu cầu của chủ đầu tư mà ta áp dụng loại ống gió cho phù hợp. Có nhiều loại ống gió điều hòa: ống gió vuông, ống gió tròn xoắn, ống gió mềm…

Loại ống gió mềm được ưa chuộng

Ống gió mềm là một trong những loại ống gió được lựa chọn nhiều nhất cho hệ thống điều hòa. Bởi những đặc điểm nổi bật của nó như có độ co dãn cao, uốn nắn dễ dàng. Ống gió mềm phù hợp với mọi công trình dễ dàng lắp đặt, giúp tích kiệm thêm chi phí.

Công ty Trung Hưng cung cấp 2 loại ống gió mềm:

  • Ống gió mềm có bảo ôn gồm cấu tạo 3 lớp. Lớp nhôm gắn với dây thép, lớp giữa là bông thủy tinh, ngoài cùng là lớp giấy bạc màu trắng.
  • Ống gió mềm không có bảo ôn. Có cấu tạo vỏ ngoài bằng nhôm và nhiều nếp gấp khúc cộng với thép để tăng độ đàn hồi.

Đơn vị cung cấp ống gió mềm uy tín

Có rất nhiều các đơn vị sản xuất ống gió điều hòa với giá thành cao mà chất lượng kém. Công ty Trung Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề chúng tôi hiểu thị trường và cung cấp sản phẩm ống gió điều hòa với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Sản phẩm đảm bảo chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Sản phẩm đạt CO CQ theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Lựa chọn Trung Hưng làm đơn vị cung cấp ống gió điều hòa sẽ không làm bạn thất vọng!

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dịch vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0966231646

 

 

Bài viết liên quan