Đặc điểm của sàn nâng thông hơi

Bạn đang chuẩn bị mở công ty ? Bạn đang cần một văn phòng làm việc chuyên nghiệp ? Hay bạn đang băn khoăn thay đổi mỹ quan nơi làm việc ? Không biết nên sử dụng loại sàn nào cho phù hợp ?

Nếu bạn đang có một trong những câu hỏi đó thì hãy cùng bài viết tìm hiểu đặc điểm của sàn nâng thông hơi, đây là một loại sàn đang đứng đầu với mức tiêu thụ chóng mặt hiện hay.

Đặc điểm của sàn nâng thông hơi

Tấm sàn nâng thông hơi được thiết kế và tính toán các chỉ số phù hợp của hệ thống khung thép đỡ và các chân đế, toàn bộ các bề mặt sàn thông hơi có khả năng chịu tải rất tốt, có thể lên tới 2700kg. Các chân đế được làm từ thép mạ kẽm, được lắp đặt ăn khớp với bệ đỡ nên tạo ra một bề mặt sàn vô cùng vững chắc.

Một đặc điểm khác, đó là tấm sàn của sàn nâng thông hơi có chất liệu của bề mặt là chất HPL, có khả năng chịu lực, chịu ăn mòn, chống xước, chống cháy, cách điện tốt. Phía bên trong lõi là xi măng, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi di chuyển các vận nặng có bánh ở phía trên bề mặt.

Sự phát triển của giao thông công công, xe cộ ngày càng nhiều, tiếng ồn cũng làm cho con người trở nên mệt mỏi hơn. Với nhu cầu đó, một đặc điểm khá ưu việt của sàn nâng thông hơi mang tới là khả năng cách âm tốt, giúp tạo không gian yên tĩnh cho một môi trường làm việc lý tưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ sư giàu tâm huyết, chúng tôi sẽ mang lại một môi trường làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm : Sàn nâng thông hơi trong phòng máy và phòng thiết bị

Bài viết liên quan