Có những loại vật liệu cách nhiệt nào?

Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm cách nhiệt khác nhau như bông khoáng, bông thủy tinh, xốp pe opp  được sản xuất và nhập khẩu bán rộng rãi, giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích người dùng.

Nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng sản phẩm cách nhiệt thông dụng hay dùng và được nhiều người biết đến, mục đích sử dụng phù hợp của từng loại sản phẩm cách nhiệt.

Những loại vật liệu cách nhiệt thông dụng.

xốp PE cách nhiệt được sử dụng nhiều

-Xốp PE cũng được xếp trong danh sách, vật liệu bảo ôn thông dụng và được sử dụng nhiều nhất và thực tế.

xốp PE cách nhiệt

– ( Crosslinked Polythyelene PE Foam) được cấu tạo bởi lớp PE thổi bọt khí bề mặt dán màng OPP (màng nhôm) đã qua sử lý chống oxi hóa, có chức năng cách nhiệt cách âm, chống ẩm, chuyên dùng để chống ẩm lót ván sàn gỗ cho khác sạn nhà hàng… chống nóng chống ẩm cho các nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, khu chế xuất… ngoài ra còn có tác dụng bảo ôn cách nhiệt cách âm chống ồn hiệu quả.

-Sản phẩm có ưu điểm dễ thi công lắp đặt nhanh chóng.

bông thủy tinh cách nhiệt là sự lựa chọn chuyên nghiệp

-Bông thủy tinh: hay còn gọi là glass wool làm từ sợi thủy tinh, tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét thành phần chủ yếu: aluminum, siliceat canxi, oxit kim loại,… không chứa amiang có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy mềm mai và có tính đàn hồi tốt.

Bông thủy tinh cách nhiệt

Sản phẩm kết hợp với tấm nhôm nhựa chịu nhiệt cao tạo ra một sản phẩm cách nhiệt vượt trội cả ở dạng cuộn và tấm.

-Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình, nhà máy, lò xưởng nhằm cách nhiệt cách âm chống cháy cực hiệu quả.

bông khoáng cách nhiệt khá phổ biến hiện nay

-Bông khoáng: hay còn gọi là rock wool Bông khoáng cách âm cách nhiệt là sản phẩm được tạo ra từ quặng đá bazan và đá dolomite, được nung ở nhiệt độ 1600℃. Sau đó được xe thành sợi mảnh và nhỏ một loại hóa chất chuyên dụng tác dụng rất tốt trong việc tiêu âm cách nhiệt thân thiện với môi trường đây là ưu điểm vượt trội của nó. Bông khoáng có các thành phần hóa học và tính chất cơ lý tương tự như đá bazan tự nhiên dễ phân hủy sau khi thải bỏ, chống cháy hệ số dẫn nhiệt thấp.

-Sản phẩm có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt hơn hết và giá thành cũng có phần đắt hơn so với các loại sản phẩm khác. Thường được sử dụng cách nhiệt, cách âm cho nhiều công trình nhà máy hay các xưởng sản xuất nhiệt luyện.

bông khoáng cách nhiệt

Các sản phẩm kể trên đều là các sản phẩm cách nhiệt tốt và được sử dụng rộng dãi vào thực tế trong các công trình và các mục đích cách nhiệt khác nhau. Sản phẩm thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Công ty TRUNG HƯNG là một trong những công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp vật liệu bảo ôn chất lượng giá rẻ. Sản phẩm xốp PE, bông thủy tinh và bông khoáng đang được công ty đẩy mạnh trong việc bán buôn và bán lẻ cho các tổng đại lý trên cả nước. Nguồn hàng nhập khẩu đảm bảo được chất lượng từ khâu sản xuất đến khâu kiểm định, giá cả phù hợp với thị trường trong nước và ngoài nước. Đến với TRUNG HƯNG để trải nghiệm và tư vấn về từng sản phẩm đó. Để đặt hàng vui lòng gọi: 0962859928/0913667802

Tìm hiểu thêm: Xốp PE bọc hàng có tốt không?

Bài viết liên quan