Cấu tạo đặc biệt của trần sợi khoáng

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày càng nhiều sản phẩm  ra đời thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu của người dùng. Trong kiến trúc xây dựng có rất nhiều loại vật liệu, nhưng với cấu tạo đặc biệt của trần sợi khoáng sẽ mang lại cảm nhận rất mới lạ cho chính gia chủ.

Cấu tạo đặc biệt của trần sợi khoáng

Một trong những thành phần chính của tấm trần sợi khoáng là các sợi khoáng hay còn gọi là sợi bông khoáng tan sinh học. Được sản xuất bằng cách ghép các sợi bông nhỏ lại bằng một lớp keo đặc biệt giúp chúng dính chặt vào với nhau thành một khối rất chắc chắn.

Với công nghệ hiện đại các sợi bông trong trần sợi khoáng được xử lý hoàn toàn vô trùng và chống được nấm mốc. Tuy vậy, nó lại có khả năng giữ nước và khả năng thoáng khí rất tốt.

Ngoài ra, lớp bông liên kết này lại giúp cho căn phòng được cách âm một cách hiệu quả, trần sợi khoáng sẽ giúp không gian trong ngôi nhà tránh được sự ô nhiễm của tiếng ồn.

Đá núi lửa hay còn gọi là bột đá, thực chất loại đá này chính là mác ma khi núi lửa phun trào ra. Với cấu tạo từ các hạt mịn, nhưng lại có nhiều lỗ rỗng, do trong quá trình mác ma sôi và nguội đi, chính điều này đã tạo nên nét đặc trưng của trần sợi khoáng.

Ngoài ra, còn có một thành phần nữa đó là tinh bột đất sét, với tính chất dễ chuyển nhão khi nhào quện nên tinh bột đất sét sẽ tăng phần kết dính cho các sợi bông khoáng, khi được sử dụng ở nhiệt độ cao thì nó sẽ trở thành một khối cực kỳ chắc chắn.

Như vậy, với cấu tạo đặc biệt của trần sợi khoáng thì người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm vì các thành phần của chúng hoàn toàn từ tự nhiên, rất an toàn cho người sử dụng.

Hãy đến địa chỉ nội thất Trung Hưng để được tư vấn và báo giá miễn phí ngay từ bây giờ. Trân trọng cảm ơn

Bài viết liên quan