Các phụ kiện đi kèm với vách ngăn vệ sinh compact      

Để có được một công trình từ vệ sinh cũng giống như các công trình lắp ghép khác, chúng cũng phải có những thiết bị hỗ trợ đi kèm để tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Các phụ kiện đi kèm với vách ngăn vệ sinh compact có thể kể đến như bản lề, khóa cửa, ốc vít….

Các phụ kiện đi kèm với vách ngăn vệ sinh compact

Đầu tiên là bản lề, được coi là một thiết bị kỹ thuật để hỗ trợ ghép cửa của vách ngăn vệ sinh compact vào với cột trụ của mỗi phòng. Mỗi bản lề đều có một trụ tròn ở giữa, có thể xoay hai bên cánh theo các góc tùy ý. Nó có thể làm từ sắt, thép hoặc inox, với mỗi loại bản lề khác nhau thì bề ngoài trông cũng khác nhau. Trong cuộc sống hàng ngày người ta cũng thường ví “năm bản lề”, điều này càng chứng tỏ rằng bản lề có vị trí rất quan trọng, đôi khi mang tính quyết định của sản phẩm.

Ốc vít là dụng cụ đi kèm với bản lề, nếu thiếu ốc vít thì bản lề cũng sẽ không được vít vào đúng vị trí. Ốc vít sẽ giữ cố định bất kỳ đồ vật nào, mỗi loại ốc vít sẽ có chiều dài và độ xoáy khác nhau, độ xoáy càng nhiều thì sự vững chắc càng cao.

Một phụ kiện không thể thiếu nữa là khóa cửa. Với vách ngăn vệ sinh compact, để đảm bảo được sự kín đáo cần thiết thì khóa được thiết kế để phía bên trong có thể điều khiển được, còn bên ngoài thì không chốt được.

Như vậy, có thể thấy rằng phụ kiện là những đồ vật không thể thiếu trong việc thi công vách ngăn vệ sinh compact. Điều đó cũng có nghĩa là chất lượng của các vật tư này cũng rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của cả công trình. Do đó, hãy lựa chọn những đơn vị có uy tín để luôn được đảm bảo an toàn chất lượng.

Tham khảo thêm : Hướng dẫn cách vệ sinh trần sợi khoáng

Bài viết liên quan