Bông gốm dạng tấm giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đã biết các công dụng cũng như cấu tạo của bông gốm dạng tấm? Bông gốm sử dụng thường xuyên cho các dự án cách nhiệt cực nóng như: lò nung, lò sấy, lò cán nguội, lò hơi, lò nướng…

Bông gốm dạng tấm là sản phẩm sử dụng rộng rãi và áp dụng thực tế hơn các dạng bông gốm khác. Để tìm hiểu về bông gốm bạn có thể tìm hiểu trong các bài viết khác của chúng tôi:

Bông gốm ceramic dạng tấm

Mua bông gốm ở đâu là tốt nhất?

Báo giá bông gốm ceramic

 

Sản phẩm bông gốm dạng tấm

Thông tin sản phẩm

Có thể chịu nhiệt lên đến 1800oC, dẻo dai bền với lực nén, kích cỡ chính xác, chịu được hóa chất… Bông gốm dạng tấm được nhập khẩu từ nước ngoài, sản xuất trên các dây chuyền tiên tiến. Trải qua các khâu kiểm hàng gắt gao, sản phẩm về tay khách hàng luôn đạt chất lượng cao nhất.

-Kích thước tấm : 0.6m x 0.9m x 25mm (50mm)/ 0.6m x 0.9m x 50mm. Nhiệt độ làm việc 1260oC.

-Tỉ trọng: 96 – 128kg/m3
-Độ dày: 3 – 300mm
-Hệ số dẫn nhiệt: 0.046 – 0.195 W/m.k ở nhiệt độ 200oC – 600oC
-Khả năng chịu nhiệt: 1050 oC – 1800 oC
-Tiêu chuẩn: ASTM, BS, JIS, GB, FM Approve…

Nơi cung cấp bông gốm dạng tấm

Công ty Trung Hưng chuyên cung cấp vật liệu bảo ôn: bông gốm ceramic, ống gió mềm, xốp PE, tấm trần sợi khoáng… Chúng tôi hiểu và nắm bắt được những nhu cầu và mong muốn của khách hàng từ đó phát triển và hoạt động theo tiêu chí:

  • Hàng chính hãng, chất lượng cao
  • Giá rẻ
  • Nhanh chóng
  • Tận tâm

Giá thành

Với mức giá vô cùng ưu đãi chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm bông gốm dạng tấm chính hãng. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp luôn giữ được mức giá rẻ hơn so với các mặt hàng gia công.

Liên hệ trực tiếp để nhận báo giá bông gốm ceramic các loại.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu bông khoáng giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dịch vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0966231646

Bài viết liên quan