Bông gốm ceramic cách nhiệt như thế nào?

Bông gốm ceramic cách nhiệt là sản phẩm cách nhiệt rất hiệu quả dạng tấm . Bông gốm ceramic là sản phẩm cách nhiệt thông minh thế hệ mới có khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt cực cao vướt trội lên đến 1260oC so với các loại cách nhiệt thông thường khác.

Bông gốm ceramic cách nhiệt như thế nào?

Với công nghệ hiện đại bông gốm ceramic chống cháy tốt được sản xuất trên dây truyền hiện đại.

Để hiểu hơn về sản phẩm các bạn hãy cùng TRUNG HƯNG chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tính năng cách nhiệt chịu nhiệt của bông gốm ceramic qua bài viết sau để cho thấy sản phẩm bông gốm ceramic có thực sự cách nhiệt tốt như thế nào.

Đặc điểm

Với hệ số dẫn truyền nhiệt thấp chỉ từ 0.46- 0.185 w/m.k ở nhiệt độ 200℃-600℃

Khả năng chịu nhiệt cực kì cao từ 1050-1260℃

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: ASTM, BS, JIS, GB, FM Approve…

Ứng dụng

 

Dùng trong cách nhiệt cho lò nung nhiệt luyện, ngành xi măng, ngành luyện kim, dầu hỏa, ngành thủy tinh…

 

Nhờ ưu điểm vượt trội chịu nhiệt trực tiếp cao, bông gốm được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các lò gốm sứ, lò gạch men, lò nung, lò sấy, lò cán nguội, lò hơi, lò nướng, bồn chứa acid, chứa các dung dịch kiềm alkali và cách ngành công nghiệt chế tạo nhiệt luyện khác.

Với những ứng dụng trong thực tế và thông số mà chúng tôi đưa ra về sản phẩm bông gốm ceramic cho thấy sản phẩm này là loại sản phẩm cách nhiệt hiện đại có thể nói nó là sản phẩm cách nhiệt tốt nhất hiện nay.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất bông thủy tinh và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0913667802

Xem thêm: Bông gốm chịu nhiệt có tốt không?

Bài viết liên quan