cua go doi

CỬA GỖ DỔI

Liên hệ
0972.452.999

Mã sản phẩm cửa gỗ dổi: TH CG03 Nhà sản xuất : TRUNG HƯNG Xuất sứ : Việt Nam Ưu điểm của cửa gỗ Dổi Chịu được nhiệt độ cao, chịu nước và có độ bền tốt

Nội dung chi tiết

cua go doi

Mã sản phẩm : TH CG03
Nhà sản xuất : NỘI THẤT TRUNG HƯNG
Xuất sứ : Việt Nam

Ưu điểm của cửa gỗ Dổi

Chịu được nhiệt độ cao, chịu nước và có độ bền tốt
Vân gỗ đẹp, sắc nét , gỗ nhẹ, đặc tính ổn định
Bên trong gỗ có tinh dầu thơm nên có khả năng chống mối mọt hiệu quả
Gỗ ít bị cong vênh, biến màu qua quá trình sử dụng
Giá cửa gỗ Dổi rất phải chăngĐặc điểm : Cây gỗ dổi cao khoảng từ 6-10m.Thân trắng mốc, mọc thẳng, rễ cọc, tán lá trổ đều ra xung quanh. Cánh hoa Dổi màu trắng ngà, gần giống cánh hoa na. Hương thơm của hoa Dổi khá giống với hoa Móng rồng. Dổi là loài gỗ chắc và dẻo nên chịu được gió ,chịu hạn, thích hợp với đất miền núi. Dưới tán dổi ta có thể trồng chè, cà phê và các loại nông sản khác.

Trồng cây Dổi đem lại hiệu quả kinh tế rất cao vì nó dễ sống và phát triển nhanh. Sản phẩm của nó gồm hạt và gỗ. Hạt dổi dùng làm thuốc chữa bệnh hoặc làm gia vị. Sau 6-8 năm được hái quả và 30 năm được thu gỗ khoảng 1 met khối/ 1 cây.

Dổi là loài gỗ quý thuộc nhóm 3. Thớ gỗ Dổi rất mịn, dai và chắc. Trong gỗ Dổi có tinh dầu thơm nên không bị sâu mọt tấn công. Loại gỗ này cũng có vân tự nhiên rất sắc nét. Điều kiện sinh trưởng của cây khá thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Ứng dụng: Gỗ Dổi rất tốt nên thường được dùng để làm nhà , đóng đồ nội thất như tủ bếp, cửa gỗ, bàn ghế, giường phản nằm và các sản phẩm mỹ nghệ… Trong quá trình phát bãi, nhiều người dân đã không chặt cây dổi mà giữ lại để chúng được lớn lên vì họ biết nó là cây gỗ có giá trị.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Liên Hệ Mua Hàng

CỬA GỖ LIM

Liên hệ
Hot line

CỬA GỖ DẺ MỸ

Liên hệ
0972.452.999

CỬA GỖ CĂM XE

Liên hệ
0972.452.999