Xốp XPS cách nhiệt 5cm giá rẻ tại hà nội

Xốp cách nhiệt XPS 5cm (Extruded Polystyrene) là vật liệu cách âm, cách nhiệt đã được sử dụng từ lâu trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Những nghiên cứu cho thấy Những tòa nhà sử dụng Xốp XPS có độ dày 5cm có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 – 344Kwh/m2  (theo nguồn www.styropor.de).

Nhờ độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu cách âm cách nhiệt thông thường, tấm cách nhiệt cách âm Xốp XPS 5cm cách nhiệt đem đến nhiều thuận lợi hơn khi thi công cách nhiệt cho sàn, mái và tường nhà. Tấm Xốp XPS đáp ứng được những quy định về an toàn sức khỏe trong suốt quá trình sản xuất, lắp đặt và sử dụng.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM XỐP XPS 5cm

·         – Khả năng cách nhiệt vượt trội,

·         – Cấu tạo phân tử kín giúp XPS 5cm có khả năng chịu lực nén tốt và có khả năng chống nước tuyệt đối.

·         – Dễ dàng cắt xén, liên kết và uốn khi lắp đặt.

·         – Trọng lượng nhẹ, tỷ trọng 28-30kg/m3

·         – Tiết kiệm chi phí và giảm tiêu hao năng lượng.

ỨNG DỤNG XỐP XPS 5cm

Tấm cách nhiệt Xốp XPS 5cm với nhiều ứng dụng độc đáo:
·         · Cách nhiệt mái bằng cho siêu thị, trung tâm thể thao, v.v: Độ bền vững của tấm XPS trở nên cần thiết giúp những công trình này tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

  • · Cách nhiệt cho các nền móng, tầng hầm, nhà ga dưới đất: XPS đặc biệt chống lại sự hấp thu hơi nước. Vì thế, nó rất hữu dụng trong việc cách âm, cách nhiệt tại những khu vực kề cận và bên dưới những bề mặt nơi mà nhiệt độ luôn thay đổi, tạo áp lực rất lớn cho tòa nhà.
  • · Kho lạnh: Với độ bền ổn định trong môi trường ẩm ướt, XPS là vật liệu lý tưởng cho cách nhiệt lạnh. Hơn thế nữa, việc sử dụng tấm XPS sẽ đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao nhất, đó là đặc tính chống ẩm mốc.

Sử dụng an toàn: Cụ thể, công nhân sẽ không bị những tác động nguy hại đặc biệt nào từ sản phẩm XPS 5cm trong quá trình sản xuât, thi công, tháo dỡ, cải tạo. Công nhân không cần trang bị đồ bảo hộ đặc biệt khi thi công tấm XPS 5cm. Tuy vậy, việc sử dụng trang thiết bị bảo hộ lao động phù hợp cũng là một thói quen tốt cho những trường hợp thực hiện gia công sản xuất.

ƯU ĐIỂM XỐP XPS 5cm

Tái sử dụng, thân thiện với môi trường: Với đặc tính có thể tái chế, sử dụng tấm cách nhiệt XPS 5cm giúp tránh lãng phí tối đa và rất thân thiện với môi trường. Những tấm XPS 5cm có thể được tái chế có chất lượng giống như vật liệu ban đầu.

Trung Hưng là công ty nhập khẩu và sản xuất uy tín tại hà nội về chất lượng sản phẩm và giá thành rẻ nhất khu vực miền Bắc. Nói đến Sản phẩm XPS 5cm giá rẻ tại hà nội mà chất lượng đảm bảo thì không thể không nhắc đến công ty Trung Hưng.

Hãy đến với Trung Hưng để được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, cam đoan giá rẻ nhất tại hà nội so với các sản phẩm có chất lượng tương đồng. Bên cạnh những cam kết như trên Trung Hưng thường có những chính sách ưu đãi đặc biệt vào những thời điểm khác nhau. Hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0962 859 928 để nhận Báo giá tốt nhất và cập nhật chính sách ưu đãi mới nhất.

 

4 LÝ DO HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG MUA XPS TRUNG HƯNG

⇒ Chất lượng : Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bán ra không đảm bảo chất lượng như đã báo

⇒ Giá cả : Cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác trên thị trường

⇒ Bảo hành : Nhanh chóng, thời gian bảo hành sản phẩm của Trung Hưng dài hơn các đơn vị khác trên thị trường

⇒ Tiến độ giao hàng : Nhanh chóng

Bài viết liên quan