XỐP LÓT SÀN GỖ

Xốp PE là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều công trình trong đó lót sàn gỗ được khách hàng lựa chọn hàng đầu. Tại sao xốp PE lại được lựa chọn hàng đầu trong việc thi công lót sàn gỗ, chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân dưới đây.

Ưu điểm xốp PE

Xốp PE được sản xuất trên công nghệ và dây truyền hiện đại, nhập từ các quốc gia như: Nhật Bản, Malaysia và Indonesia, Trung Quốc và một số quốc gia khác.

Xốp PE có nhiều ưu điểm nổi bật là sự lựa chọn hàng đầu trong thi công lót sàn gỗ bởi lý do sau:

 • Là vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống thấm tốt phù hợp với mọi công trình.
 • Dễ dàng thi công lắp đặt.
 • Di chuyển dễ dàng nhờ vào tính chất là nhẹ nhàng
 • Sản phẩm không cần bảo quản phức tạp
 • Đa dạng về kích thước chủng loại phù hợp với mọi công trình thông dụng.

  Ứng dụng của Xốp PE trong thi công lót sàn gỗ

  1)  Xốp PE là sản phẩm lựa chọn cho các công trình thi công lót sàn và nhiều công trình khác như bar, karaoke, hội trường, rạp chiếu phim..

  2) Ứng dụng trong bọc hàng hóa và bọc ống gió hộp rất hiệu quả

  3) Ngoài ra Xốp PE còn ứng dụng rất hiệu quả cho các công trình thi công chống nóng

  Cung cấp Xốp PE chất lượng nhất

  Có rất nhiều các đơn vị cung cấp xốp PE nhưng với giá thành cao mà chất lượng chưa thật sự tốt. Công ty Trung Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề chúng tôi hiểu thị trường và cung cấp sản phẩm xốp PE  chất lượng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

  Sản phẩm đảm bảo chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Sản phẩm đạt CO CQ theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Lựa chọn Trung Hưng làm đơn vị cung cấp xốp PE  sẽ không làm bạn thất vọng!

  TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu xốp PE, vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dịch vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928

Bài viết liên quan