Xốp có cách âm được không?

Xốp là một loại vật liệu được ứng dụng và sử dụng nhiều trong cuộc sống và thực tế chúng ta. Ngoài được sử dụng để bảo vệ lo lót hàng hóa nó còn được chế tạo thành những vật liệu dùng để cách âm và cách nhiệt hoàn hảo và thực sự đem lại hiệu quả.

Xốp là vật liệu không những cách âm tốt mà nó còn dung để cách nhiệt cực kì hiệu quả, và cũng được xem như vật liệu cách âm hiện nay. Xốp được sử dụng trong việc cách âm khá là nhiều mà chi phí lại rẻ đem lại cho ta hiệu quả và tiết kiệm về mặt chi phí đầu tư có chất lượng.

Xốp có cách âm được không

Và để tìm hiểu sâu hơn về khả năng cách âm của xốp chúng ta tìm hiểu thêm chi tiết qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sản phẩm xốp

Xốp cách âm là một loại sản phẩm dùng trong việc cách âm, tiêu âm các phòng thu, quán karaoke. Với việc thiết kế các bề mặt khác nhau và hình dạng giúp cho việc hấp thụ và tiêu âm 1 cách hiệu quả hơn. Và được làm từ xốp pu foam nên nhẹ, và dễ dàng vận chuyển.

Ngoài chức năng cách âm thì xốp cách âm còn đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc cách nhiệt cho căn phòng. Nó cũng được dùng trong việc cách nhiệt khi ở mức độ trung bình và tương đối đem lại hiệu quả.

Ưu điểm sản phẩm xốp

XốP cách âm được làm từ xốp pu foam nên nhẹ, dễ dàng vận chuyển, khả năng cách âm cũng cao hơn xốp thông thường.

Sản phẩm dễ dàng thi công cắt, ghép dễ dàng bằng dao dọc giấy thông thường, dễ bám dính bằng keo nên ai cũng có thể thi công.

Là sản phẩm không mùi, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động

Ngoài ra xốp cách âm có thể đạt hiệu quả cao trong việc tiêu âm, chống ồn cho các phòng thu quán hát, buồng máy khí nén…

Các sản phẩm có thể kết hợp để gia tăng độ cách âm lên tối đa.

Xốp cách âm là sản phẩm hoàn thiện bề mặt, để độ tiêu âm và độ cách âm đạt hiệu quả ta thường kết hợp với các vật cách âm sau:

Cao su non, chống rung lớp trong cùng vách tiêu âm.

Có thể dễ dàng kết hợp với bông khoáng đối với những phòng yêu cầu cao về cách âm.

Kết hợp được cả với bông thủy tinh đối với nững phòng có độ cách âm vừa phải.

Ứng dụng sản phẩm xốp cách âm

Xốp cách âm sử dụng công nghệ liên kết mạng bằng các phản ứng hóa học phức tạp, tạo nên các cấu trúc ô kín rất nhỏ, là lựa chọn hoàn hảo để tiêu âm cho phòng thu karaoke, bar, nhà hát, rạp chiếu phim, phòng hội nghị…

Ngoài ra xốp cách âm còn được ứng dụng để tiêu âm ống gió hệ thống điều hòa trung tâm, cho các thiết bị máy móc công nghiệp, cách âm, tiêu âm máy phát điện.

Với tính năng cách âm cao và tiện dụng dễ dàng thi công xốp cách âm là một sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng chi phí rẻ mà độ cách âm và chống nóng an toàn đối với sức khỏe. Qua bài viết trên cho ta thấy đặc điểm, cũng như mục đích sử dụng của loại xốp cách âm này.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội.

Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu

báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập:

Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi

sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam

Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928

Bài viết liên quan