Xốp cách âm karaoke

Xốp cách âm được sử dụng nhiều trong thi công quán karaoke. Nói đến vật liệu cách âm thì xốp luôn là vật liệu được nhiều người biết tới và được sử dụng phổ biến rộng rãi trong việc cách âm, chống nóng hoặc đôi khi còn dùng để làm vật trang trí tùy thuộc vào kiểu dáng mầu sắc của nó. Xốp cách âm phòng karaoke có nhiều loại nhưng chúng cùng chung về một đặc tính là cách âm hoặc tiêu âm nó luôn được sử dụng nhiều vì giá thành rẻ mà lại đem lại hiệu quả cách âm cao.

Xốp cách âm phòng karaoke ta có thể nói đến như xốp xps, xốp cao su non, xốp cao su lưu hóa, xốp pe, mút trứng…

Vậy xốp cách âm karaoke là gì thì chúng ta cùng tìm hiểu các sản phẩm xốp cách âm, qua bài viết dưới đây:

1. Giới thiệu chung về các sản phẩm xốp cách âm karaoke.

Xốp cách âm karaoke gồm nhiều chủng loại kiểu dáng và kích thước khác nhau, chúng được sản xuất và tạo ra bằng chất dẻo ps hoặc cao su thông qua quá trình đặc biệt, giãn nở được đúc ép. Cấu trúc được hàn kín và có bọt giúp cho nhiều ưu điểm bao gồm việc cách âm, cách nhiệt hoàn hảo

Sản phẩm xốp có trọng lượng nhẹ và dễ dàng cắt ghép thi công nhanh chóng, đó là một loại vật liệu tuyệt vời để bảo vệ môi trường và là vật liệu cách âm, cách nhiệt trong xây dựng tiết kiệm năng lượng.

2. Các đặc điểm và tính năng chung của xốp cách âm

Xốp có khả năng, cách âm và cách nhiệt tuyệt vời

Độ chống ẩm cực cao

Hấp thụ nước rất ít nhanh khô

Cách âm cũng cực kì đem lại hiệu quả

Và do sự dẻo và dai nên sản phẩm có thể chịu được lực nén cao mà vẫn có độ đàn hồi tốt

Các đặc tính nổi bật của xốp cách âm

Cách nhiệt

 Là một loại xốp, có tính chất, cách âm, cách nhiệt tuyệt vời, có độ chắc và bền rất cao do sự ổn định của cấu trúc hóa học và vật lý của nó. Mặc dù đã được sử dụng trên 50 năm nhưng độ bền cách âm của nó có thể đạt tới 80% so với giai đoạn đầu, tỉ lệ hao mòn ít.

Chịu được lực nén cao

So với các loạicách âm khác, thì xốp cách âm có nhiều ưu điểm hơn trong quá trình đột dập, tấm xốp có bền mặt đồng đều liên tục.

Với sự đàn hồi và dẻo dai thì xốp có thể chịu lực nén là rất cao mà bị xẹp.

Khả năng chống ẩm

Với cấu trúc phân tử của chất dẻo được đột dập hoàn toàn và không thấm nước khả năng ngấm nước của nó cực kì thấp chỉ bằng 1% thể tích.

Độ an toàn

Với sự nghiên cứu và thiết kế thông minh cấu trúc hóa học ổn định, sẽ không có chất nguy hiểm nào bị thoát ra, thậm chí không bị phân hủy bằng nấm mốc. Nó cũng là chất chống ôxi hóa, ăn mòn thuyệt vời.

Được sản xuất từ vật liệu môi trường nên không có khí độc hại thân thiện với môi trường dễ dàng sử dụng và tái chế.

Cách âm

Xốp cách âm có đặc tính cách âm đặc biệt, nó có thể làm giảm âm thanh từ bên ngoài một cách hiệu quả và nhiều khi dùng để làm vách ngăn để trang trí.

Với tính năng cách âm, tiêu âm cao và tiện dụng dễ dàng thi công xốp cách âm là một sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng với tính năng cách âm và an toàn đối với sức khỏe. Qua bài viết trên cho ta thấy đặc điểm, cũng như mục đích sử dụng của loại xốp cách âm này.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928

Bài viết liên quan