Xốp cách âm, cách nhiệt XPS giá rẻ tại hà nội

XPS là xốp cách âm cách nhiệt hiệu quả được các chủ đầu tư tin dùng, Nhờ độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu cách âm cách nhiệt thông thường, tấm cách nhiệt cách âm Xốp XPS đem đến nhiều thuận lợi hơn khi thi công cách nhiệt cho sàn, mái và tường nhà.

Tấm Xốp XPS không những cách âm, cách nhiệt tốt còn đáp ứng được những quy định về an toàn sức khỏe trong suốt quá trình sản xuất, lắp đặt và sử dụng.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM XỐP XPS:

Tấm cách nhiệt cách âm Xốp XPS là vật liệu cách nhiệt hiệu quả nổi bật, bởi vì:

  • Trọng lượng nhẹ
  • Cắt xẻ dễ dàng
  • Tiết kiệm nhân công
  • Thi công dễ dàng

ỨNG DỤNG XỐP XPS :

Tấm cách nhiệt Xốp XPS với nhiều ứng dụng độc đáo:

  • Cách nhiệt mái bằng cho siêu thị, trung tâm thể thao, v.v: Độ bền vững của tấm XPS trở nên cần thiết giúp những công trình này tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
  • · Cách nhiệt cho các nền móng, tầng hầm, nhà ga dưới đất: XPS đặc biệt chống lại sự hấp thu hơi nước. Vì thế, nó rất hữu dụng trong việc cách âm, cách nhiệt tại những khu vực kề cận và bên dưới những bề mặt nơi mà nhiệt độ luôn thay đổi, tạo áp lực rất lớn cho tòa nhà.
  • · Kho lạnh: Với độ bền ổn định trong môi trường ẩm ướt, XPS là vật liệu lý tưởng cho cách nhiệt lạnh. Hơn thế nữa, việc sử dụng tấm XPS sẽ đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao nhất, đó là đặc tính chống ẩm mốc.

Với nhiều năm kinh doanh và hiểu về thị trường trong nước và ngoài nước TRUNG HƯNG một công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp xốp xps và các vật liệu bảo ôn, cách âm, cách nhiệt. xốp xps là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty Trung Hưng do nhập khẩu trực tiếp và nhập với số lượng lớn từ nhà máy uy tín lâu năm nên cho ra mức giá phù hợp và rẻ nhất thị trường trong nước.

NHỮNG CHÍNH SÁCH VÀ THUẬN LỢI KHI KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN TRUNG HƯNG

Là một sản phẩm nhập khẩu trực tiếp nên sản phẩm có chất lượng đảm bảo hơn các sản phẩm cùng loại được gia công trong nước, kém chất lượng độ bền độ chịu nhiệt không được đạt chuẩn.

Về phần giá cả thì rẻ hơn so với các đại lý và công ty nhỏ lẻ gia công sản xuất mặt hàng nhằm cạnh tranh đưa giá thành sản phẩm lên.

Chính sách ưu đãi khách hàng cao, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đối với các khách hàng mua hàng với số lượng lớn giá có phần giảm.

Về mặt giao thông công ty TRUNG HƯNG nằm trên trục đường chính có giao thông thuận lợi tại hà nội dễ dàng vận chuyển tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.

Để nhận được báo giá rẻ mà lại yên tâm về mặt chất lượng của sản phẩm thì TRUNG HƯNG luôn là điểm đến tin cậy là nơi khách hàng đặt niềm tin sử dụng.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ:Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm.

 

Bài viết liên quan