Xốp cách âm cách nhiệt XPS

Xốp cách âm cách nhiệt xps là một vật liệu cách âm, cách nhiệt phổ biến và được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp dự án.

Ngày nay với nền nhiệt ở nước ta đang có sự gia tăng dao động nhanh thì việc cách âm cách nhiệt cho các ngôi nhà đang là vấn đề đáng được quan tâm và chú trọng tới. Xốp xps đang là một sản phẩm vật tư được sử dụng trong việc cách âm cách nhiệt nhiều nhất hiện nay.

Xốp cách âm cách nhiệt XPS

Và để hiểu hơn về xốp cách nhiệt xps hiện nay đóng vai trò và mục đích tính năng sử dụng, của nó như thế nào qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu sản phẩm

Xốp cách âm, cách nhiệt XPS được làm bằng chất dẻo ps thông qua quá trình đặc biệt mà ở đó tạo cứng, giãn nở được đúc ép. Cấu trúc được hàn kín và có bọt giúp cho nhiều ưu điểm bao gồm việc cách nhiệt hoàn hảo

Sản phẩm xốp XPS có trọng lượng nhẹ và dễ dàng cắt ghép thi công nhanh chóng, đó là một loại vật liệu tuyệt vời để bảo vệ môi trường và là vật liệu xây dựng tiết kiệm năng lượng.

Ưu điểm của sản phẩm.

Xốp XPS có khả năng cách nhiệt tuyệt vời

Độ chống ẩm cực cao

Hấp thụ nước rất ít nhanh khô

Cách âm cũng cực kì đem lại hiệu quả

Và do sự dẻo và dai nên sản phẩm có thể chịu được lực nén cao mà vẫn có độ đàn hồi tốt

Đặc tính

1.Cách nhiệt

 Là một loại xốp cách nhiệt, xốp XPS có tính chất cách nhiệt tuyệt vời, có độ chắc và bền rất cao do sự ổn định của cấu trúc hóa học và vật lý của nó. Mặc dù đã được sử dụng trên 50 năm nhưng độ bền cách nhiệt của nó có thể đạt tới 80% so với giai đoạn đầu, tỉ lệ hoa mòn ít.

2.Chịu được lực nén cao

So với các loại xốp khác, thì xốp cách nhiệt XPS có nhiều ưu điểm hơn trong quá trình đột dập, tấm xốp có bền mặt đồng đều liên tục.

Với sự đàn hồi và dẻo dai thì xốp XPS có thể chịu lực nén là rất cao mà không bị xẹp.

3.Khả năng chống ẩm

Với cấu trúc phân tử của chất dẻo ps được đột dập hoàn toàn và không thấm nước khả năng ngấm nước của nó cực kì thấp chỉ bằng 1% thể tích.

4.Độ an toàn

Với sự nghiên cứu và thiết kế thông minh cấu trúc hóa học ổn định, sẽ không có chất nguy hiểm nào bị thoát ra, thậm chí không bị phân hủy bằng nấm mốc. Nó cũng là chất chống ôxi hóa, ăn mòn thuyệt vời.

Được sản xuất từ vật liệu môi trường nên không có khí độc hại thân thiện với môi trường dễ dàng sử dụng và tái chế.

5.Cách âm

Xốp cách nhiệt XPS có đặc tính cách âm đặc biệt, nó có thể làm giảm âm thanh từ bên ngoài một cách hiệu quả. Và nhiều khi dùng để làm vách ngăn để trang trí.

Ứng dụng xốp XPS

Dùng để cách nhiệt cho mái trần, chống thấm, để tránh cho tầng chống thấm khỏi bị hỏng nứt do bức xạ nhiệt cao. Không chỉ là sản phẩm cách nhiệt mà nó còn có thể là vật liệu cách âm chống thấm cho tường vách hiệu quả chi phí thấp.

Các thông tin chi tiết về sản phẩm trên, giúp chúng ta có thêm kiến thức và hiểu hơn về một loại sản phẩm cách nhiệt bảo ôn, xốp cách nhiệt XPS một sản phẩm thông minh thế hệ mới mà ta nên biết và tìm hiểu.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn xốp PE opp chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọi sản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928/0966231646

Bài viết liên quan