Van gió 1 chiều

Van gió 1 chiều. Là loại sản phẩm vật dụng được dùng trong công nghiệp, các khu công nghiệp trung tâm thương mại là chủ yếu. Van gió một chiều dùng để ngăn chặn sự thổi ngược lại của luồng gió tại vị trí đặt quạt trên hệ ống dẫn gió. Nó cho phép hướng gió một chiều để  ngăn hướng gió ngược theo yêu cầu thiết kế.

Bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin và công dụng chi tiết về sản phẩm van gió một chiều để mọi người hiểu hơn về sản phẩm này.

Van gió 1 chiều

1.Thông tin chi tiết.

Là sản phẩm dùng trong việc bảo đảm về khí và không khí gió cho các tòa nhà khu công nghiệp, ngăn chặn luồng khí thải quay trở lại. Nó cho phép hướng gió một chiều để ngăn hướng gió ngược.

  1. Cấu tạo và hoàn thiện

Khung của van gió được làm bằng tôn tráng kẽm có độ dày 0.6mm đến 1.2mm.

Các lá cánh được làm bằng nhôm tấm hay tôn tráng kẽm gia công định hình với chiều dày 0.4mm đến 0.8mm.

Các gối đỡ cho trục quay trơn được làm bằng đồng thau hay composit.

Các đệm làm kín ở mép các cánh làm phòng ngừa sư rò rỉ gió khi đóng kín.

Bề mặt hoàn thiện để trơn hoặc sơn màu theo yêu cầu của khách hàng.

Khi kích thước làm việc của van gió vượt quá 1000mm thì van được chế tạo thành nhiều phần giống nhau.

  1. Ứng dụng và công dụng trong thực tế

Đối với các hệ thống thông gió thì van gió 1 chiều là không thể thiếu được vì nó có nhiệm vụ cực kì quan trọng là ngăn cả luồng gió khí thải đã được thải ra ngoài bị hút quay trở lại và đảm bảo một luồng gió mới được đưa vào ống dẫn gió.

Van gió một chiều thường được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp, khu trung tâm thương mại nhà cao tầng chung cư nhằm đưa luồng khí nó ra ngoài và ngăn chặn khi luồng khí đó quay lại.

Qua bài viết trên giúp mọi người hiểu được tác dụng và việc xử lý không khí và gió, công dụng hữu ích của van gió một chiều chúng ta kể trên.

TRUNG HƯNG đơn vị sản xuất và nhập khẩu vật liệu bảo ôn chất lượng hiệu uy tín nhất hà nội. Có thể nói Trung hưng là đơn vị cung cấp vật liệu, giá rẻ tại hà nội. Mọi ý kiến đóng góp yêu cầu báo giá dich vụ xin gửi vào địa chỉ: Email:noithattrunghungvn@gmail.com hoặc truy cập: Website: https://noithattrunghung.com/ .để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất về mọisản phẩm cách âm giá rẻ của công ty TRUNG HƯNG địa chỉ: Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh – hoặc 16-18 ngõ 885 tam trinh Quận Hoàng Mai – Hà Nội Hotline: 0962859928

Bài viết liên quan